HIỆU QUẢ THẦN KỲ CỦA KEM LÓT

Kem lót là gì và tại sao chúng ta cần đến nó? Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự và quyết định dành ra một bài viết để định nghĩa và hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm này. Tin chúng tôi đi, bạn sẽ nhận thấy kem lót có thể tạo ra những hiệu quả tuyệt vời đến thế nào.

KEM LÓT CÓ TÁC DỤNG GÌ VÀ TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG NÓ?
Tác dụng của kem lót là phủ lên các khuyết điểm của da như: sẹo lồi, sẹo lõm và những vùng da không đều màu để các bước trang điểm tiếp theo của bạn có thể được thao tác trên một làn da mềm mịn và láng mượt hơn. Nếu làn da bạn có nhiều nếp nhăn hoặc lỗ chân lông to, kem lót là chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Bên cạnh đó, các bước trang điểm như che khuyết điểm, đánh kem nền và thậm chí là kẻ phấn mắt cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ kem lót. Đôi khi, lớp trang điểm có thể bị oxi hóa và phai màu sau vài giờ. Khởi đầu bằng kem lót cũng có thể giúp lớp trang điểm giữ được màu sắc nguyên thủy và bền màu suốt ngày dài. Điều này thật ấn tượng, đúng không? 


"Các bước trang điểm như che khuyết điểm, đánh kem nền và thậm chí là kẻ phấn mắt
cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ kem lót"


ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG KEM LÓT?
Kem lót phù hợp với mọi loại da và thời tiết. Tuy nhiên, nó sẽ phát huy hiệu quả thần kỳ nếu bạn ở những nơi có khí hậu nóng, ẩm hoặc lạnh, khô. Vì sao ư? Vì kem lót sẽ giữ cho lớp trang điểm của bạn bền màu lâu hơn, bất chấp các tác động của điều kiện ngoại cảnh. Nếu bạn tham gia vào các sự kiện cần chụp ảnh lưu niệm, kem lót sẽ duy trì lớp trang điểm hoàn hảo và bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiện tượng bóng dầu trên da. 

NÊN DÙNG KEM LÓT Ở NHỮNG VÙNG NÀO?
Vùng da quanh mắt - Rất nhiều phụ nữ nhận định rằng kem lót có tác dụng vô cùng hiệu quả cho vùng da quanh mắt, vì nó có thể giúp lớp trang điểm dễ dàng bám đều và che phủ những nếp nhăn. Dùng kem lót ở những vùng da dầu như mí mắt có thể giúp lớp trang điểm bền màu hơn.

Khuôn mặt - Thoa một lớp kem lót mỏng lên toàn bộ khuôn mặt sẽ giúp giữ lớp trang điểm lâu hơn.
Nó thật sự đem lại  tác dụng tuyệt vời cho những ai có khuyết điểm lỗ chân lông to.

Đôi môi - Thoa một lớp kem lót lên môi trước khi thoa son giúp giữ màu son lâu phai. Hơn thế, nó còn giúp màu son đều hơn trên môi. Bạn có thể sử dụng kem lót cho khuôn mặt để dùng cho vùng môi.

SỬ DỤNG KEM LÓT NHƯ THẾ NÀO?
Kem lót thường được dùng sau khi thoa kem dưỡng ẩm và trước khi thoa kem nền. Bạn không nên
thoa quá nhiều kem lót vì sẽ khiến cho lớp kem nền bị vón cục hoặc bị tụ phấn. Chỉ nên dùng một lượng kem lót cỡ hạt đậu, thoa từ vùng trung tâm của khuôn mặt sau đó tán đều ra vùng xương hàm và vùng da xung quanh. Đối với những vùng da bị khuyết điểm, bạn chỉ nên thoa một lớp kem lót thật mỏng và nhẹ.

Cuối cùng, vì kem lót có tác dụng giữ lớp kem nền nên bạn cần phải tẩy trang thật sạch vào buổi tối.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy rửa mặt, vì chúng sẽ nhẹ nhàng rửa sạch sâu, giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên láng sạch hơn.

Gợi ý từ chúng tôi:
Giordani Gold Makeup Base 
Duy trì lớp trang điểm bền màu, giúp che lấp lỗ chân lông và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Loại kem lót sang trọng này sẽ giúp cho da bạn mềm mịn suốt ngày dài.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Shutterstock