Đâu Là “Đôi Mày Quyền Lực” Của Riêng Bạn?

Cũng như mái tóc, đôi mày ngài là điểm nhấn riêng biệt của diện mạo mỗi người. Dù do bạn ưa chuộng dáng chân mày tự nhiên hay sắc sảo, thì Oriflame cũng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày như ý một cách dễ dàng với những bí quyết sau đây. Cùng xem nhé!

ĐÔI MÀY TỰ NHIÊN
Sẽ không có quá nhiều cô nàng có thể chối từ sức hút của một đôi mày lôi cuốn tự nhiên. Sử dụng mascara chuyên dụng để chải mày là một bí quyết, chính vì thế Oriflame đã cho ra đời Browcara. The ONE Browncara với công thức dạng gel đậm đặc chuyên biệt, khả năng ngăn ngừa thấm nước và tông nâu tự nhiên, giúp bạn dễ dàng tạo được một hàng chân mày dày dặn, vào nếp tự nhiên, sắc nét và bền màu suốt ngày dài.

HƯỚNG DẪN
1. Chải Browcara theo chiều tự nhiên của sợi lông mày, dần đều ra đến hết khuôn chân mày.
2. Tiếp tục nhúng cọ vào lọ gel, chải lần nữa nếu bạn muốn chân mày thêm dày và sắc sảo.
3. Dùng lược chải mày để định hình và giúp lông mày vào nếp.

ĐÔI MÀY CÓ CHIỀU SÂU
Sở hữu một diện mạo ấn tượng nhưng không kém phần thanh lịch là xu hướng mà các tín đồ làm đẹp luôn muốn hướng tới, hàng chân mày cũng không ngoại lệ. Các cô nàng hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mày có chiều sâu, sắc sảo và tinh tế tự nhiên với chì kẻ mắt 2 đầu The One Duo Brow Pencil với đầu chì màu đậm giúp định hình, tạo màu và tạo dáng cho đôi mày. Đầu sáp màu sáng dùng tiếp theo để tán viền xung quanh và tạo độ nổi bật cho hàng mày.

HƯỚNG DẪN
1. Bắt đầu với đầu chì màu đậm để tạo hình chân mày, lấp đầy những khoảng có lông mày thưa và khuôn mày ngắn.
2. Tiếp tục sử dụng đầu sáp màu sáng để tán viền xung quanh chân mày, khu vực xương chân mày để chân mày có độ nổi bật và chiều sâu.

ĐÔI MÀY CHUYÊN NGHIỆP
Nếu một ngày nọ, bạn phải đối mặt với hàng tá việc khiến bạn căng thẳng, thì đừng để cặp chân mày không đẹp càng khiến bạn phải đau đầu. Hãy để bộ vẽ chân mày The One Eyebrow Kit từ Oriflame giúp bạn sở hữu một đôi chân mày tươm tất, sắc nét và chuyên nghiệp. Với thiết kế “tất cả trong một”, bạn có thể dễ dàng vẽ và định hình khung chân mày từ 2 màu phấn có tông sáng và tối tự nhiên, kết hợp với phần sáp giúp giữ nếp chân mày và độ bền màu dài lâu. Bí quyết của đôi mày ngài khiến ai cũng phải trầm trồ chính là đây!

HƯỚNG DẪN
1. Chọn màu phấn chân mày phù hợp hoặc bạn có thể hòa trộn 2 màu tùy thích.
2. Vẽ chân mày theo chiều tự nhiên của các sợi lông mày dần đều đến hết hàng mày cùng một chiếc cọ chuyên dụng.
3. Định hình lại chân mày và giữ cho màu lông mày được bền lâu với phần sáp mềm đi kèm.

ĐÔI MÀY SẮC SẢO
Để có một cặp chân mày sắc nét đến từng milimét, bạn phải cần đến một cây chì kẻ mày với công nghệ tiên tiến, cho đường kẻ chính xác và đậm nét, dĩ nhiên bạn cũng phải sở hữu tay nghề trang điểm cũng chuyên nghiệp không kém. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm kẻ mày The One Eyebrow Marker từ Oriflame với công thức đặc biệt, cho đường kẻ chuẩn và màu sắc tự nhiên, kết hợp với công nghệ chống nhòe và chuyển màu, cho bạn một đôi mày nhẹ tênh và sắc sảo như mong muốn.

HƯỚNG DẪN
1. Bắt đầu kẻ mày từ phần giữa khung chân mày.
2. Sau đó lan dần đều đến phần cuối khung chân mày, nhớ tán đều màu chân mày.
3. Cuối cùng là nhẹ nhàng kẻ và tán đều đến phần đầu chân mày sao cho thật tự nhiên, không quá đậm.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame