Rửa mặt hiệu quả cho làn da rạng ngời

Rửa mặt đúng cách giúp làn da được làm sạch sâu mà vẫn duy trì trạng thái ẩm mịn, cân bằng. Da sạch sâu giúp các sản phẩm dưỡng da được dễ dàng hấp thu và phát huy hết công dụng của nó. Cùng tìm hiểu thêm để lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp nào!

TẠI SAO RỬA MẶT RẤT QUAN TRỌNG?
Hằng ngày chúng ta phải đối mặt với rất nhiều những tác nhân gây hại cho làn da như khói bụi, khói thuốc lá, ô nhiễm môi trường… Nếu chúng ta không rửa mặt sạch mỗi ngày, những tác nhân gây hại này sẽ tích tụ trên da làm lão hóa da. Hơn thế nữa, những tác nhân gây hại kết hợp với mồ hôi và những tế bào da chết sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và sinh mụn.

RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM
Đầu tiên, để có một làn da khỏe mạnh và tươi sáng, điều quan trọng nhất là bạn phải loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm trước khi đi ngủ. Lớp trang điểm sẽ khiến da bạn bị ách tắc lỗ chân lông, khô ráp và khó tái tạo trong khi bạn ngủ.

Điều thứ hai, sữa rửa mặt phải dịu nhẹ và có khả năng dưỡng ẩm. Sữa rửa mặt giúp loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và các tác nhân ô nhiễm mà bạn phải đối mặt hằng ngày. Nếu không rửa mặt sạch, những sản phẩm kem dưỡng mắt, tinh chất và kem dưỡng ẩm sẽ không phát huy tác dụng. Đừng để lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn chỉ vì không rửa mặt bạn nhé!

Ngay từ bây giờ, hãy rửa mặt sạch mỗi sáng và tối. Sau khi ngủ, làn da bạn sẽ mất rất nhiều độ ẩm vì tiết nhiều mồ hôi và thông qua quá trình hô hấp, nên bạn cần làm sạch da và cấp ẩm tức thì vào buổi sáng. Vào buổi tối, bạn cần được làm sạch da vì sau một ngày dài phải tiếp xúc với nhiều tác nhân ô nhiễm và dầu nhờn thừa trên da. Rửa mặt sạch để kem dưỡng ẩm ban đêm của bạn được thẩm thấu sâu và nuôi dưỡng làn da bạn trong khi ngủ.

CÂN BẰNG DA
Cân bằng da là yếu tố quan trọng trong bước làm sạch da. Làn da cần được cân bằng sau khi rửa mặt để loại bỏ cặn bã trang điểm còn sót, lấy lại độ ẩm tự nhiên cho da và giúp thu hẹp lỗ chân lông. Giúp mang lại một làn da tươi mới và căng mịn hơn.

Nhiều người trong chúng ta vẫn thường lười dùng thêm bước nước cân bằng da. Sữa rửa mặt thông minh mới NovAge Supreme Cleansing Gel là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa rửa mặt giúp làm sạch sâu làn da và nước cân bằng da chỉ trong một bước duy nhất. Giúp làn da dễ dàng hấp thu các sản phẩm dưỡng da ở các bước tiếp theo. Mang lại hiệu quả tương tự như khi thực hiện riêng biệt 2 bước sữa rửa mặt và nước cân bằng.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame