Sản Phẩm Chăm Sóc Da Không Thể Thiếu Của 5 Chuyên Gia Làm Đẹp

Còn ai có thể đưa ra những lời khuyên chăm sóc da tốt hơn 5 chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này hằng ngày? Oriflame đã hỏi họ, những người chuyên dùng thử các sản phẩm mới để kiếm sống, rằng: sản phẩm nào bạn không thể sống thiếu? Và bên dưới là câu trả lời từ họ.

Claire Tansey, Chuyên Gia Chăm Sóc Da, Viện Nghiên Cứu Da Oriflame
Sản phẩm: Tinh chất Kem dưỡng đêm NovAge Ultimate Lift

Sản phẩm yêu thích của tôi là bộ chăm sóc da Novage Ultimate Lift. Tôi không thể chọn một được nên đành phải giới thiệu về hai sản phẩm không thể thiếu của mình: Tinh Chất và Kem Dưỡng Đêm Ultimate Lift vì chúng có kết cấu tuyệt vời, thẩm thấu thật nhanh vào da tôi. Hơn thế, những thành phần hoạt chất của chúng có khả năng hoạt động tương hỗ nhằm mang lại hiệu quả làm săn chắc da trong đêm.”

Sanna Franklin, Biên Tập Viên Làm Đẹp
Sản phẩm: Tender Care
Tôi có làn da cực kỳ khô (đặc biệt là vào mùa đông) do đó tôi dùng sản phẩm này cho đôi môi, những vùng da nứt nẻ và bất cứ đâu (thậm chí là ở vùng da quanh mũi của mình!). Tôi dùng nó mát-xa cho vùng da quanh móng để giúp móng thêm khỏe mạnh. Loại sáp dưỡng này còn mang đến hiệu quả thần kỳ cho gót chân nứt nẻ của tôi sau một đêm. Đây còn là vị cứu tinh trong những chuyến bay, hoàn hảo khi da tôi trở nên cực kỳ khô ráp. Đôi thi tôi còn dùng nó tán nhẹ trên lớp phấn mắt để tạo hiệu ứng lấp lánh. Tôi chắc chắn không thể sống thiếu sản phẩm này!

Melina Galeadi, Chuyên Gia Chăm Sóc Da
Sản Phẩm: Kem dưỡng mắt

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì vùng da quanh mắt chính là biển hiệu của cuộc sống. Đây là vùng da trên khuôn mặt giúp bạn trông trẻ hoặc già hơn tuổi, do đó hãy bảo vệ nó thật kỹ. Mọi người thường nghĩ rằng kem dưỡng mắt được đánh giá quá cao, nhưng nó rất cần thiết vì vùng da này rất mỏng manh với lỗ chân lông li ti hơn rất nhiều. Kem dưỡng mắt của Oriflame có kết cấu nhẹ và không chứa mùi hương để giảm thiểu tối đa kích ứng. Tôi sử dụng nó vào mỗi sáng và tối, đeo kính mát khi trời nắng và luôn đảm bảo ngủ đủ giấc!

Kirill Kutalov, Biên Tập Viên Góc Nam Giới
Sản Phẩm: Sữa rửa mặt

Mùa hè là mùa hoàn hảo với tôi vì khi đó tôi có thể tập luyện môn thể thao yêu thích của mình: đạp xe leo núi. Đôi khi tôi dành trọn cuối tuần trên xe đạp và luôn cố gắng tập luyện mỗi ngày. Cuộc sống trong một thành phố lớn đồng nghĩa với việc tôi phải đạp xe một khoảng khá xa, dọc theo những con đường đông đúc để hướng vào rừng. Vì thế, sản phẩm yêu thích của tôi là một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ. Tôi không thể tưởng tượng làn da sẽ như thế nào nếu thiếu sản phẩm này. Như phần lớn cánh đàn ông, tôi bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc da hàng ngày sau khi dùng thử một loại sữa rửa mặt thích hợp. Nó như một tấm vé thông hành vào hành trình dưỡng da – đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Nicola Robertson, Chuyên Gia Chăm Sóc Da, Viện Nghiên Cứu Da Oriflame
Sản phẩm: Kem dưỡng mắt Ecollagen
Tôi yêu dòng Ecollagen và luôn dùng trọn bộ mỗi ngày. Sản phẩm yêu thích nhất của tôi trong bộ này là kem dưỡng vùng mắt Ecollagen Wrinkle Correcting Eye Cream vì thiết kế đầu lăn tiện dụng, giúp đôi mắt sưng, mệt mỏi của tôi trông thật tươi tắn


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images, Kristine Wreyford