Tự tạo nên hương nước hoa của riêng mình theo xu hướng mới. Mùi hương của bạn, phong cách của bạn.

Có một xu hướng mới trong việc sử dụng nước hoa và nó đang thay đổi cũng như giúp nâng cao trải nghiệm - một kỹ thuật cho phép chúng ta tương tác với mùi hương của mình theo một cách hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn, cực kỳ sang trọng và độc đáo… như chính bạn.

Xu hướng sáng tạo mới này cho phép bạn trở thành nhà điều chế nước hoa và cá nhân hóa mùi hương cho riêng mình. Hãy thử trải nghiệm All or Nothing Parfum và cách sử dụng mới này, một cách không theo bất cứ quy tắc nào để bạn có thể tự do thể hiện bản thân với phong cách của mình.

Độc đáo & duy nhất
Được thiết kế để tôn vinh tính cách của chính bạn, nước hoa All or Nothing Parfums đã được chế tạo để kết hợp với làn da của mỗi cá nhân khác biệt và tạo thành nốt hương đầu tiên độc đáo của chính người ấy. Bậc thầy nước hoa Nathalie Lorson đặc biệt rất chú tâm vào chi tiết này, cô muốn mang hương thơm vào trong cá tính duy nhất của mỗi người.

Nước hoa

1. All or Nothing Parfum
Một mùi hương phương Đông quyến tũ được chế tác từ hương Vanilla Surabsolute tinh tế với một thiết kế chai sang trọng và độc đáo. Đây chính là bước đầu tiên trong việc trải nghiệm một hương thơm độc quyền của riêng bạn.

2. All or Nothing Unique Accord #1
Một nốt hương đặc biệt gợi cảm được chế tác với hương xạ hương, hoa và kem để kết hợp với làn da của bạn. Bước thứ hai để thể hiện bản thân.

Thử nghiệm và điều chỉnh hương thơm của riêng mình
Đã đến lúc ném cuốn sổ quy tắc ra khỏi cửa sổ - tất cả những trải nghiệm này sẽ giúp bạn tạo nên hương thơm của riêng mình. Hãy pha trộn và tạo ra một mùi hương phản ánh cảm nhận của chính bạn. Một mùi hương mà chúng ta có thể thay đổi thường xuyên khi tâm trạng thay đổi…

Bạn thích sự chú ý?
Muốn thu hút mạnh mẽ với ấn tượng ban đầu khó quên? Hãy thoa All or Nothing Parfum lên cổ, cổ tay (cả tóc nếu muốn) - và sẵn sàng làm say đắm tất cả mọi người! Tạo nên một ấn tượng đáng nhớ, bạn có thể yên tâm mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào mình.

Bạn muốn nâng cao trải nghiệm của mình?
Nếu bạn đang đi đến một nơi nào đó đặc biệt hoặc đơn giản là muốn cảm thấy thêm sang trọng, hãy tạo ra các nốt hương mới vào nước hoa của mình bằng cách sử dụng nốt hương All or Nothing Unique Accord # 1 lên nước hoa All or Nothing Parfum để tăng cường toàn bộ thành phần của hương thơm với một chiều sâu mới đầy mê hoặc.

Bạn muốn cảm thấy thoải mái và gợi cảm hơn?
Mùi hương kéo dài của Unique Accord tạo cảm giác thật gợi cảm và ấm áp khi sử dụng riêng lẻ, sẽ mang lại cảm giác vui thích thuần khiết. Gợi nhớ đến làn da ấm áp và những cuộc gặp gỡ quyến rũ, nó thực sự là một “mùi hương da thật” hòa quyện với làn da của bạn, giúp nâng cao sự riêng biệt của bản thân. Chỉ đơn giản là thoa nước hoa này trên tất cả các điểm xung của cơ thể.

Bạn có muốn tạo cảm giác bí hiểm?
Đôi khi bạn muốn sự bất ngờ, và mùi hương của bạn có thể là một bí mật sẽ thu hút và hấp dẫn người khác. Dùng nước hoa All or Nothing Parfum trên cổ tay và tóc để thu hút sự chú ý của họ. Để có một sự thay đổi độc đáo, sử dụng Unique Accord trên cổ và sau đầu gối - mang đến một hiệu ứng bất ngờ với mùi hương ấm áp đầy mê hoặc, chỉ dùng để chia sẻ với những người may mắn đến thật gần bên bạn.

Vậy bạn có muốn sống trọn vẹn với xu hướng nước hoa mới này không?
Cuối cùng, cách thử nghiệm và trải nghiệm hương thơm đều phụ thuộc vào chính bạn. Có dám thể hiện bản thân với xu hướng sử dụng nước hoa All or Nothing mới này – để luôn đặc biệt, thể hiện bản chất của chính mình hay không, đều là ở bạn.

All or Nothing. Hương thơm chính là dấu ấn thương hiệu cá nhân.