Tạo Mắt Mèo Quyền Lực Chỉ Trong 3 Bước Đơn Giản!

Tựa như ánh nhìn đầy “sát thương” của loài mèo đen hoang dã, đó là ánh nhìn khiến mọi con tim đều phải dè chừng nhưng quyến rũ đến khó lòng trốn thoát, là đôi mắt của nàng miêu nữ đầy sâu thẳm và ma mị. Bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đầy uy quyền đó với hàng mi dày cong vút chỉ trong 3 bước đơn giản nhờ Mascara Tremendous

Nếu bạn đang khao khát sở hữu ánh nhìn đầy mạnh mẽ của loài mèo thì Mascara Tremendous chính là bí quyết mà bạn đang mong đợi – một cây mascara với khả năng tạo hiệu ứng hàng mi dày,  cong vút, đầy ấn tượng.

Bạn đã sẵn sàng để tự tin bộc lộ bản thân và nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người chưa? Thời trang và làm đẹp là cách tuyệt vời nhất để bạn thể hiện bản thân, hãy bắt đầu với một hàng mi thời thượng, quyến rũ đầy quyền lực cùng sự trợ giúp của cây mascara thần kỳ.

Lấy cảm hứng từ xu hướng “hoa văn động vật” đang “công phá” trên hầu hết các sàn diễn trên toàn thế giới, thì đôi mắt với phần mi ngoài sắc nét, cong vút và ấn tượng sẽ mang dấu ấn của loài mèo hoang dã, là điểm nhấn của cô gái tự tin, đầy quyền lực.

Bước 1:
Đường cong của đầu cọ sẽ ôm sát theo dáng mi tự nhiên của bạn, cho hiệu ứng mi dày và cong hơn vượt trội. Bắt đầu chuốt mascara theo đường zig zag từ phần mi trong, lan dần ra phần mi ngoài.

Bước2:
Để tạo hiệu ứng đôi mắt sắc sảo hơn, chuốt hàng mi ngoài theo hướng cong lên.

Bước 3:
Lặp lại thao tác chuốt mi thêm lần nữa để mi trông dày, cong và ấn tượng hơn.