Hướng dẫn cách tổ chức tiệc trang điểm online

Nếu là một người yêu thích làm đẹp thì hẳn bạn đã biết đến những buổi tiệc làm đẹp qua Zoom – đây chính là cơn sốt mới nhất trong cộng đồng nghệ sĩ trang điểm và hầu như tín đồ làm đẹp nào cũng muốn tham dự

Ra đời vào thời kỳ giãn cách xã hội, buổi họp nhóm trực tuyến này đã không ngừng kết nối những người có cùng sở thích làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm một sự kiện như thế thì bài viết này sẽ chỉ luôn cho bạn cách mở tiệc thật là oách!.

 

Phong cách trang điểm cổ điển hay xu hướng mới nổi trên TikTok?
Có vô số chủ đề để bạn lựa chọn cho buổi tiệc trang điểm, nên bạn tha hồ suy nghĩ nhé. Bất kể là bạn muốn thử nghiệm các xu hướng trang điểm mới nhất đang làm mưa làm gió trên TikTok (chẳng hạn như phong cách “clean girl” hoặc màu má hồng mang theo “nụ hôn của nắng”!) hay là tái hiện phong cách của các biểu tượng sắc đẹp Hollywood như Marilyn Monroe chẳng hạn, quy định duy nhất bạn cần đặt ra chỉ là dám bước ra khỏi vùng an toàn và tự do biến tấu.

Mẹo hay: Các thành viên có thể thay phiên nhau chọn phong cách trang điểm cho mỗi buổi tiệc. Cả nhóm có thể làm mood board và hình ảnh tham khảo để mọi người bắt đầu dễ dàng hơn. Bạn cũng không nhất thiết chỉ được trang điểm trong tiệc trang điểm – mà có thể tận dụng thời gian đó để thử nghiệm các kiểu tóc mới nữa 

Bộ “đồ nghề” cần có
Chúng ta dành rất nhiều thời gian trên không gian mạng. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng này, chúng ta vừa sống ngoài đời thực vừa sống trên không gian số, và liên tục chuyển đổi qua lại giữa hai không gian này. Thế nhưng, đôi khi lớp trang điểm của chúng không thích ứng tốt với sự chuyển đổi đó, bởi vì mọi thứ đều bị xỉn màu khi lên webcam, chả trách mascara cứ trông như bị phai màu trên màn hình.

Mẹo hay: Hãy chuẩn bị các sản phẩm trang điểm giúp bạn trông vừa đẹp ở ngoài đời vừa đẹp trên camera để sẵn sàng cho buổi họp mặt trên Zoom. Một trợ thủ đắc lực là THE ONE  5-in-1 Wonder Lash Mascara Waterproof với công thức lên màu đậm hơn qua ống kính webcam. Bạn cũng có thể cần thêm chút màu sắc để trông nổi bật hơn (chẳng hạn như màu son đỏ kinh điển và những màu phấn mắt thời thượng) – có lẽ đã đến lúc thử nghiệm những gam màu ấn tượng mà bạn chưa bao giờ dám thử rồi đấy!

 

Rủ rê hội chị em mê trang điểm!
Điều kiện tiên quyết của tiệc trang điểm online là có một không gian thoải mái để khám phá và vui chơi, vì thế hãy mời những người có cùng sở thích làm đẹp với bạn và sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ nhé. Ngoài việc “ghi danh” mấy cô bạn thân, bạn có thể gửi lời mời trên Instagram hay Facebook để tìm kiếm “đồng đạo” ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Mẹo hay: Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình! Thử nghiệm các xu hướng trang điểm và những màu sắc mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình dám sử dụng – biết đâu bạn sẽ tìm thấy thêm một phong cách “tủ” nữa hay học được nhiều mẹo trang điểm hay ho.

Chia sẻ sở thích của mình mà không cần phải nói ra
Khi mọi người đều đã trang điểm xong, hãy chụp màn hình buổi tiệc và chia sẻ trên mạng xã hội – và bạn sẽ thu hút nhiều người nữa muốn gia nhập câu lạc bộ làm đẹp online đầy thú vị này!

Bài viết từ: