Lip Love - Khuôn mặt tươi tắn với đôi môi đậm nổi bật là xu hướng trang điểm của mùa xuân

Đây là xu hướng trang điểm mà bạn sẽ thấy ở khắp nơi trong mùa xuân này!

Lớp Nền
Bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng thoa một lượng nhỏ kem nền lên mặt. Dùng ngón tay hoặc cọ Precision nhỏ sẽ giúp bạn kiểm soát độ che phủ. Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn để có một lớp trang điểm trông khỏe mạnh và trong suốt. Hãy nâng niu làn da của bạn để nó trông thật rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn che đi những vùng da nhỏ cần chăm sóc thêm.

Phủ một lớp phấn mịn lên những vùng da quan trọng; giữa trán, chóp mũi và cằm - bỏ qua vùng gò má để ánh sáng tự nhiên của bạn tỏa sáng.

Làm Nổi Bật Khuôn Mặt Của Bạn
Hãy chăm sóc hàng mi của bạn thật đẹp bằng cách sử dụng mascara dưỡng mi vừa đủ để trông thật tỉnh táo và tươi tắn. Tương tự, hãy tô nét thêm cho đôi mày của bạn một cách tinh tế với chì kẻ và cọ vẽ lông mày. Để tăng thêm sự rạng rỡ và làm nổi bật khuôn mặt của bạn, bạn có thể sử dụng thanh tạo sáng ở vùng má, dọc xương mũi và dưới lông mày của bạn. Bạn có thể sử dụng ngón tay để thoa để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Môi Đậm Nổi Bật
Môi đậm sẽ là xu hướng cho mùa xuân năm 2021. Bạn muốn lựa chọn màu son phù hợp cho mùa xuân này ư? Câu trả lời sẽ là các tông màu hồng cũng như là màu đỏ đặc trưng. Giordani Gold Iconic Lipstick với màu sắc sắc sảo cùng dưỡng chất cao, sẽ giúp đôi môi của bạn ngậm nước và được bảo vệ. Đây chính là người bạn nhỏ đáng tin cậy của bạn mỗi ngày!

Thoa một lớp mỏng kem nền lên môi, sau đó thêm ít phấn phủ. Nhẹ nhàng thoa son, bạn sẽ cảm nhận được kết cấu mềm mịn, mượt mà trên môi cùng với màu sắc tươi sáng, sống động chỉ với một lần thoa.

Nào hãy cùng bắt nhịp xu hướng trang điểm đón chào xuân đến!