Bí quyết để có mái tóc suôn mượt như suối mơ

Suối tóc mềm mượt như nhung và óng ả như lụa là một trong những điều ước đầu năm của nhiều chị em. Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc sáng bóng như mặt hồ nước thì hãy tham khảo các bước chăm sóc tóc chuẩn chỉnh sau đây nhé!

Đầu tiên là cần có da đầu khỏe mạnh
Da đầu khỏe mạnh là nền tảng để nuôi tóc khỏe đẹp. Vì thế, bước đầu tiên là dưỡng tóc khi gội đầu. Bộ đôi Dầu gội & Dầu xả Eleo Oil Infused Shampoo & Conditioner có chứa 6 loại dầu dưỡng tóc để giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc từ trong ra ngoài và đồng thời dịu dàng chăm sóc da đầu.

Bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao
Sử dụng xịt dưỡng chống nhiệt khi tóc còn ẩm và sau đó chải tóc để chất dưỡng thấm đều. Cách này không những bảo vệ tóc trong quá trình tạo kiểu bằng nhiệt mà keratin trong sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm để tóc suôn mượt óng ả hơn!

 

Tác dụng nhiệt để tóc vào nếp đẹp hơn
Bạn có thể dùng chiếc lược tròn cỡ lớn như là Styler Big Round Brush để sấy tóc, cách này giúp tóc thẳng và mượt hơn. Sau đó dùng máy ép tóc và lược mái chèo để duỗi thẳng tóc theo lừng phần nhỏ.

Xịt giữ nếp cho tóc
Để hoàn thiện mái tóc “suối mơ” của mình, bạn chỉ việc dùng xịt thuốc dưỡng tóc vào chiếc lược rồi chải lên tóc mình. Mẹo này giúp bạn điều chỉnh nếp tóc tốt hơn. Những sản phẩm tốt sẽ giúp giữ ẩm cho tóc và mang đến vẻ đẹp óng ả suốt nhiều giờ liền.

Tặng bạn thêm một mẹo nữa: Đầu cho liệu pháp keratin
Nếu bạn muốn tóc mình luôn suôn mượt óng ả như suối mơ, hãy chịu chi để đi salon và thực hiện liệu pháp keratin. Quá trình này sẽ giúp tóc thẳng mượt và ngăn ngừa xù rối hay tóc con dựng đứng. Chẳng phải như vậy quá tuyệt hay sao! Hiệu quả của mỗi lần dưỡng tóc keratin sẽ kéo dài khoảng từ 3 đến 6 tháng, mặc dù thế bạn cũng cần thường xuyên sấy-duỗi đúng cách để suối tóc của bạn luôn chảy êm như ru!