Bạn có sẵn sàng sống TRỌN VẸN?

Sống không thỏa hiệp. Có thể sẽ là một phong cách hơi khác lạ đối với tất cả mọi người. Nhưng trọng tâm của nó, đó là sống thật với chính mình và sống cuộc sống theo cách của riêng bạn. Khi bạn sống TRỌN VẸN, bạn sẽ mở ra những cánh cửa để trải nghiệm và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống một cách đủ đầy nhất. Vì vậy, tại sao phải an phận với những gì ít hơn bạn đáng có ... nhất là khi bạn xứng đáng có tất cả!?

Nước hoa All or Nothing Parfum bao hàm ý tưởng này một cách hoàn hảo cùng với cách tiếp cận không theo quy tắc, cho phép bạn thể hiện bản thân một cách độc đáo và đầy tự tin, sống một cuộc đời đáng được ghi nhớ. Mẫu mã được thiết kế riêng biệt, cực kỳ sang trọng và độc nhất vô nhị… Cũng giống như bạn!

Hương thơm trọn vẹn

All of Nothing là một loại nước hoa với hương thơm phương Đông dễ gây nghiện, được chế tác từ nốt hương Vanilla Surabsolute tinh tế và đựng trong mẫu chai sang trọng, độc đáo. Đây sẽ là bước đầu tiên của bạn để trải nghiệm mẫu nước hoa độc quyền.

Chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng

Vanilla là một thành phần tiêu biểu trong nhóm hương thơm phương Đông. Để mang đến cho nước hoa All or Nothing mùi hương độc quyền và khó quên, chúng tôi đã chế tác hương thơm xung quanh nốt hương Vanilla Surabsolute. Được biết đến như là loại vani có chất lượng tốt nhất trên thế giới và có nguồn gốc bền vững từ Madagascar, Vanilla Surabsolute là một nốt hương dành cho người sành ăn, ngọt ngào, nồng nàn và ấm áp, gợi cảm giác lôi cuốn.

Hương thơm trở nên sống động

All or Nothing là loại nước hoa đầu tiên của Oriflame được chế tạo bằng công nghệ kích hoạt không khí tiên tiến, để khuếch đại hương thơm với thành phần lưu hương cực lâu ở cường độ cao. Khi hương thơm gặp không khí, các phân tử và ionones độc đáo được giải phóng giúp kéo dài hương đầu và hương giữa. Kết quả là một mùi hương vương vấn kéo dài.

Được thiết kế để tôn vinh bạn

Để tạo ra một loại nước hoa cao cấp nổi bật, bạn cần một bậc thầy tạo nước hoa độc nhất vô nhị. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm Nathalie Lorson tài năng, người đứng đằng sau nhiều loại nước hoa cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đối với Oriflame, bà là người sáng tạo ra nhiều loại nước hoa được yêu thích như Sublime Nature và Mister Giordani. Với sự thể hiện bản thân là nét đặc trưng của nước hoa All or Nothing, thì Nathalie là sự phù hợp hoàn hảo để tạo ra mùi hương độc đáo, duy nhất này nhằm nâng cao cá tính của người sử dụng.

Thiết kế cũng quyến rũ như chính mùi hương

Hiện đại và phong cách, thiết kế của chai nước hoa thể hiện sự độc đáo và sang trọng trong từng chi tiết. Sự tương phản giữa đen và vàng thể hiện sự quý phái và bí ẩn trong bản chất của người phụ nữ. Những nếp gấp như vải đen nổi bật trên mặt kính với chi tiết xếp li tạo nên sự kết nối với thời trang. Nắp chai dày được tạo ra để bắt và phản chiếu ánh sáng theo mọi cách có thể, thể hiện các khía cạnh khác nhau trong tính cách của phụ nữ. Đây cũng là loại nước hoa đầu tiên của Oriflame được đựng trong một thiết kế hộp cao cấp.

 

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame