Tender Care Yêu Thương – Sáp Dưỡng Huyền Thoại Từ 1980

Bạn biết không, kể từ khi ra mắt vào năm 1980 cho đến nay, sáp dưỡng đa công dụng Tender Care Protecting Balm của Oriflame đã cứu vãn được rất nhiều đôi môi khô ráp. Vì thế đã đến lúc bạn cũng cần phải sở hữu ngay 1 “em” sáp dưỡng diệu kỳ này nếu như vẫn chưa có. Dưới đây là 5 lợi ích mà Tender Care mang lại, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể không yêu

1. Tender Care nâng niu làn môi!
Đôi môi khô ráp, nứt nẻ chắc chắn sẽ làm phiền mọi cuộc vui của bạn, nhưng đừng lo, đã có Tender Care giúp bạn. Với công thức chứa thành phần Sáp Ong và Vitamin E, Tender Care sẽ giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn môi khỏi sự tổn thương từ môi trường bên ngoài như lạnh giá hay nắng nóng. Ngoài ra, Tender Care còn giúp làm mềm và cấp ẩm hiệu quả cho đôi môi.

2. Tender Care yêu chiều cả cơ thể!
Vì công thức của Tender Care có chứa các thành phần giúp bảo vệ và dưỡng ẩm các vùng da khô ráp, nứt nẻ. Thế nên, rất thích hợp nếu chúng ta sử dụng để làm mềm mại những vùng da khác trên cơ thể như khuỷu tay, đầu gối, đốt ngón tay, biểu bì, mũi, lông mày và nhiều hơn thế nữa.

3. Tender Care tăng cường hiệu quả trang điểm
Giữa thời đại của hàng tá bước làm đẹp và sử dụng đến hàng chục sản phẩm cho một quy trình trang điểm thì thật kỳ diệu nếu ta có trong tay một lọ Tender Care với nhiều công dụng tuyệt vời.
Ví dụ: Bạn có thể thoa một chút Tender Care lên gò má cho đôi má được rạng rỡ và căng bóng hơn
!

4. Tender Care theo bạn đi khắp muôn nơi
Sẽ không quá khó để có thể nhận dạng được ký hiệu đặc biệt trên bao bì của Tender Care. Với thiết kế hình quả trứng nhỏ gọn, đáng yêu, bạn sẽ dễ dàng mang chúng theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Từ chiếc bàn làm việc, trong túi áo khoác, trong xe hơi hay cả trên chiếc bàn cạnh giường ngủ… tất cả đều có thể có sự hiện diện của Tender Care.

5. Tender Care cho mọi đối tượng
Tender Care có nhiều phiên bản với nhiều mùi hương khác nhau nên bạn cũng có thể chọn được loại thích hợp với trang phục bạn đang mặc. Bạn có thể chọn mùi Nam Việt Quất, Lựu, hoa Hồng hoặc Hạnh Nhân tùy thích mà không phải lo về sự khác nhau trong công dụng vì chúng đều có chung một công thức “gốc” với khả năng nuôi dưỡng và làm mềm làn da ưu việt (công thức gốc không thay đổi từ năm 1980 cho đến nay)!

Cùng vỗ tay tán thưởng cho Tender Care nào, tình yêu dịu dàng của nhiều thế hệ!