Hiệu quả dưỡng da săn chắc

Các sản phẩm trong quy trình Novage+ Lift+Firm được phát triển với 8 công nghệ Kích hoạt Sinh học và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Các sản phẩm kết hợp với nhau để hỗ trợ chức năng sinh học của làn da, giúp làn da cảm thấy đàn hồi hơn và trông săn chắc hơn, đồng thời cải thiện biểu biện của nếp nhăn và vẻ rạng rỡ của da.
“Da săn chắc hơn trong 2 tuần, hiệu quả kéo dài – kết quả thử nghiệm! Δ”

Quy trình 4 bước giúp làn da trông săn chắc và rõ nét hơn

Dưỡng da theo quy trình sẽ có kết quả tốt hơn sử dụng sản phẩm riêng lẻ. Quy trình Novage+ này được thiết kế sao cho sự kết hợp của các sản phẩm mang đến nhiều lợi ích hơn cho làn da. Từng sản phẩm đều hỗ trợ phát huy công dụng của sản phẩm tiếp theo trong quy trình, với công thức có các công nghệ Kích hoạt Sinh học giúp chăm sóc làn da chảy xệ, cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như là đường nhăn li ti, nếp nhăn sâu và da xỉn màu. Khi sử dụng thường xuyên, làn da của bạn sẽ trông săn chắc và rõ nét hơn chỉ trong 2 tuần.
Quy trình Novage+ Lift+Firm

Quy trình Novage+ Lift+Firm

Mua ngay

Cá nhân hóa quy trình của bạn

Xây dựng Quy trình

Các công nghệ Kích hoạt Sinh học hỗ trợ các chức năng tự nhiên của da.

Refresh Gel Cleanser

Với công nghệ Bio Lipid System

Bio Lipid System giúp nhẹ nhàng làm sạch tế bào da chết mà không làm mất độ ẩm và lipid tự nhiên của làn da.

Lift+Firm Eye Cream

Với các công nghệ Bio Aspartolift và Eye Vital

Bio Aspartolift có hiệu quả giống như Retinol, giúp cải thiện độ đàn hồi của daΔ3, nhưng tác động dịu nhẹ hơn. Eye Vital có các chiết xuất từ Hoa Nhài và cây Sơn Trà, giúp giảm nhẹ biểu hiện của quầng thâm và bọng mắt.

Lift+Firm Serum

Với các công nghệ Bio Aspartolift và Oripeptide-3

Oripeptide-3 hỗ trợ quá trình sản sinh collagen trong da nhanh hơn Vitamin C◊. Bio Aspartolift giúp làn da cảm thấy đàn hồi hơn giống RetinolΔ3 nhưng có tác động dịu nhẹ hơn.

Multi-Active Anti-Ageing Day Cream

Với các công nghệ Bio Re:Barrier và Advanced Pollution system

Bio Re:Barrier giúp của cố hàng rào da hiệu quả hơn NiacinamideΔ3. Advanced Pollution System tạo một lớp bảo vệ thoáng khí để giúp ngăn ngừa tác động của các yếu tố bên ngoài như là ô nhiễm khói bụi, và các gốc tự do.

Multi-Active Anti-Ageing Night Cream

Với các công nghệ Bio CeramidesPro và Advanced NightSync

Bio CeramidesPro hỗ trợ quá trình sản sinh Axit Hyaluronic tự nhiên của làn da◊2. Advanced NightSync đóng vai trò là chất chống oxy hóa trong quá trình tự phục hồi của làn da vào ban đêm, giúp cải thiện biểu hiện của nếp nhăn.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ QUY TRÌNH DƯỠNG DA BẠN ĐANG CẦN?

HÃY DÙNG CÔNG CỤ CHẨN ĐOÁN DA

Δ1 Kết quả thử nghiệm khi sử dụng quy trình Novage+ Lift+Firm bao gồm gel rửa mặt, kem dưỡng da mắt, serum, kem ngày và kem đêm.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC QUY TRÌNH NOVAGE+?

DƯỠNG DA RẠNG RỠ

DƯỠNG DA RẠNG RỠ

Tìm hiểu thêm

GIÚP CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ BIỂU HIỆN CỦA NẾP NHĂN

GIÚP CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ BIỂU HIỆN CỦA NẾP NHĂN

Tìm hiểu thêm

GIÚP LÀN DA TRÔNG LÁNG MỊN HƠN

Góc truyền cảm hứng

Làn da khỏe mạnh hơn cùng Novage+
Chăm sóc da nâng cao
Làn da khỏe mạnh hơn cùng Novage+

Oriflame phát triển các sản phẩm dưỡng da theo các nhu cầu khác nhau của làn da. Chúng tôi tin rằng các vấn đề về da cần được xác định theo biểu hiện lão hóa da chứ không theo tuổi tác. Novage+ có những quy trình chuyên biệt cho các nhu cầu chăm sóc da của riêng bạn.

Xem chi tiết

Chuyên mục khác

DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP
DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP