Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
0 Sản phẩm trong Giỏ hàng
Points to spend in the

Sự bền vững

Vẻ đẹp là hơn cả một diện mạo xinh xắn

Đó là cách bạn hành động. Hãy là chính bạn và quan tâm đến những gì xung quanh bạn. Tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống sẽ góp phần giúp thế giới tươi đẹp hơn. Tại Oriflame, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có thể tạo nên sự thay đổi tốt đẹp hơn.Cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên điều khác biệt

Chúng tôi đều có niềm đam mê hiện thực hóa ước mơ và mang đến cơ hội giúp cải thiện cuộc sống của mọi người. Chúng tôi mang đến vẻ đẹp và hạnh phúc cho nhiều người, tôn trọng bản sắc con người và thiên nhiên trên mỗi bước đường phát triển. Đó là lý do vì sao chúng tôi vinh danh những người trong cộng đồng Oriflame có những bước tiến vượt trội. Bằng cách chia sẻ câu chuyện của họ, chúng tôi đã truyền cảm hứng cho nhiều người như vậy thay đổi.

Bằng cách riêng của mỗi người, chỉ với một thay đổi nhỏ nhưng cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên một thay đổi tích cực khắp thế giới. Tại Oriflame, chúng tôi có nhiệt huyết và đam mê để tạo nên điều khác biệt và khi chúng tôi đặt hết cái tâm vào một điều gì đó, sẽ không có giới hạn nào mà chúng ta không chinh phục được – Thật là một điều tuyệt vời.

Sự bền vững

Mục tiêu dài hạn là trở thành một công ty hoàn toàn bền vững. Có nghĩa là Oriflame hòa cùng nhịp thở với hành tinh, tôn trọng môi trường và đóng góp tích cực cho xã hội, đất nước để mọi người đều được một cuộc sống thịnh vượng. Đó là lý do vì sao những công thức trong sản phẩm và các thành phần của chúng tôi đều tuân thủ theo chính sách môi trường và không gây hại đến môi trường tự nhiên.

Đọc những câu chuyện

#beautifulchange

Chúng tôi tin rằng thậm chí những thay đổi nhỏ nhất cũng sẽ tạo nên điều khác biệt. Và khi chúng ta kết hợp những thay đổi nhỏ lại với nhau, chúng sẽ tạo nên sức ảnh hưởng lớn lâu dài. Đây là những câu chuyện đã được chọn lựa, sẽ nói chi tiết hơn về cách chúng tôi làm mỗi ngày để tạo nên sự thay đổi

Chúng tôi đã làm như thế nào?

Ảnh hưởng xã hội

Oriflame luôn nhiệt huyết giúp đỡ những ước mơ ngoài kia trở thành hiện thực. Đây được xem như là một phần trong triết lý kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi đã và ngày càng nhân rộng việc làm từ thiện của công ty kể từ khi thành lập năm 1967 cho đến tận ngày nay.