Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Sự bền vững

Vì Oriflame đến từ Thụy Điển nên thiên nhiên luôn chiếm một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của chúng tôi . Thiên nhiên là một phần trong tính cách và lối sống của người Thụy Điển. Và chúng tôi thể hiện tình yêu cùng sự quý trọng ấy qua niềm đam mê tạo ra các sản phẩm làm đẹp có trách nhiệm và cam kết phát triển theo định hướng bền vữngVì một ngày mai tươi đẹp hơn

Bằng tất cả khả năng của mình, Oriflame luôn nỗ lực nâng cao tính bền vững cho các sản phẩm làm đẹp và quy trình sản xuất. Cách thức của chúng tôi là tập trung vào các giải pháp giúp bảo vệ khí hậu, bảo tồn tài nguyên rừng và đại dương.


Nhà lãnh đạo khí hậu


Chúng tôi tự hào là “Nhà lãnh đạo khí hậu” của Châu Âu vào năm 2022 theo Báo cáo Đặc biệt về Các công ty Châu Âu có nhiều nỗ lực bảo vệ Khí hậu của tạp chí Financial Times. Để giảm tác động đến môi trường nói chung thì điều ưu tiên quan trọng và lâu dài là giảm tác động đến khí hậu.

Yêu thương tài nguyên rừng


Ở Thụy Điển, cuộc sống của chúng tôi luôn tràn ngập sắc xanh của đại ngàn bao la, vì vậy chúng tôi quý trọng những khu rừng của mình cũng như nguồn tài nguyên và nguyên liệu quý giá mà rừng ban tặng. Đó là lý do tại sao 99% giấy in catalogue và bao bì carton của chúng tôi được sản xuất từ vật liệu tái chế hoặc từ các nhà máy giấy có chứng nhận đáng tin cậy. Từ năm 2019, Oriflame đã trồng và bảo vệ khoảng 7 triệu cây xanh qua các chương trình tái trồng rừng và bảo tồn rừng trên khắp thế giới, góp phần bảo vệ khí hậu quý giá của chúng ta.

Sản phẩm làm đẹp tiết kiệm nước


Nước là phần quan trọng trong việc bào chế và sản xuất mỹ phẩm, vì vậy chúng tôi luôn ý thức phải sử dụng nước tiết kiệm và hiệu quả, tích cực giảm sử dụng khi không cần thiết. Bạn đã thử xà phòng gội đầu Love Nature của Oriflame chưa? Sản phẩm có công thức đậm đặc và giúp tiết kiệm nước đáng kể.