Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Sự bền vững

Bởi vì chúng tôi đến từ Thụy Điển nên thiên nhiên luôn đóng vai trò rất quan trọng trong trái tim của chúng tôi. Nó là một phần thể hiện chúng tôi là ai và chúng tôi sống như thế nào. Tình yêu và sự tôn trọng chúng tôi dành cho thiên nhiên chính là cách phản ánh niềm đam mê của chúng tôi cho những sản phẩm làm đẹp đầy tính trách nhiệm cũng như những cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vữngCho một ngày mai tốt đẹp hơn

Chúng tôi đang làm tất cả mọi thứ có thể để các sản phẩm làm đẹp và quy trình sản xuất của chúng tôi được bền vững hơn, tập trung hơn vào các sáng kiến giúp bảo vệ khí hậu, bảo tồn rừng và quan tâm đến đại dương của chúng ta.


Nhận thức về khí hậu


Giảm phát thải khí CO₂ là một trong những việc cần ưu tiên và là chìa khóa để làm giảm các tác động đến môi trường một cách tổng quát. Chúng tôi đã giảm phát thải khí CO₂ xuống 48% trong suốt 10 năm qua (tương đương với 38,000 tCO₂e) nhờ vào nhiều sáng kiến mới bao gồm việc sử dụng 100% điện năng tái tạo, năng lượng xanh ở tất cả các nhà máy và các văn phòng đại diện. Thêm vào đó, chúng tôi cũng thực hiện các giải pháp nhằm bù đắp 100% đối với lượng khí thải còn lại.

Thân thiện với rừng


Ở Thụy Điển, chúng tôi lớn lên xung quanh những cánh rừng xanh rộng lớn, vì vậy chúng tôi trân quý rừng cũng như các tài nguyên và nguyên liệu quý giá mà rừng cung cấp. Đó là lý do tại sao 99% bao bì giấy và bìa cứng của chúng tôi đều được tái chế hoặc đều xuất phát từ các nhà máy giấy đã được chứng nhận FSC™ (Chứng nhận bảo vệ rừng). Chúng tôi cũng trồng và bảo vệ hơn 6 triệu cây xanh mỗi năm thông qua các chương trình tái trồng và bảo tồn rừng trên toàn thế giới, từ đó góp phần bảo vệ khí hậu quý giá của chúng ta.

Sử dụng nguồn nước có trách nhiệm


Nước là thành phần chính trong các công thức mỹ phẩm và quy trình sản xuất, vì vậy chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng nó một cách khôn ngoan và sử dụng ít hơn khi có thể. Chúng tôi đã giảm lượng nước sử dụng cho mỗi đơn vị sản phẩm trong các nhà máy của chúng tôi xuống 18% kể từ năm 2015.