Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
0 Sản phẩm trong Giỏ hàng
Points to spend in the

Vẻ đẹp bền vững bạn có thể tin tưởng vào

Cho dù chúng tôi có đang phát triển một dòng sản phẩm làm đẹp thuần chay hay sử dụng 100% điện năng tái tạo tại các địa điểm sản xuất trung hòa khí hậu của chúng tôi hay không, thì bạn hãy yên tâm rằng tính bền vững luôn là một phần của các sản phẩm làm đẹp từ Oriflame mà bạn đã biết và yêu thích. Chúng tôi đang không ngừng cải thiện các nỗ lực bền vững của mình, phấn đấu để tạo ra các sản phẩm làm đẹp tốt hơn cho bạn và cho cả hành tinh của chúng ta.


Sản phẩm làm đẹp có khả năng tự phân hủy sinh học


Đến nay, các sản phẩm làm sạch phổ biến của chúng tôi ở các dòng Love Nature, Beautanicals và Discover đều đã có khả năng tự phân hủy sinh học. Vì vậy mục tiêu chúng tôi đặt ra đến năm 2025, toàn bộ 100% các sản phẩm rửa mặt và làm sạch cơ thể mới của Oriflame đều có thể tự phân hủy sinh học.

100% chất làm sạch tế bào chết tự nhiên


Tất cả các sản phẩm làm sạch tế bào da chết của Oriflame đều không chứa các hạt vi nhựa, mà chỉ chứa các hạt làm sạch tự nhiên như: vỏ hạnh nhân, hạt trái cây và đá oliu. Các thành phần này thì tốt hơn cho bạn và cũng tốt hơn cho đại dương của chúng ta nữa!

Sử dụng các thành phần có trách nhiệm


Tất cả các thành phần làm đẹp của Oriflame đều phải trải qua một quá trình sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo chúng được xuất phát từ nguồn có trách nhiệm, chuẩn đạo đức sinh thái, an toàn để sử dụng và chất lượng cao

Chúng tôi đã trồng và bảo vệ 6 triệu cây xanh mỗi năm


Chúng tôi tham gia vào việc bảo vệ rừng và các dự án tái trồng rừng trên toàn thế giới – từ Ấn Độ, Indonesia cho tới Trung Quốc và Mexico

Sử dụng nhựa thay thế


Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để gia tăng các hạng mục tái chế đối với các bao bì sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả nhựa. Dòng sản phẩm Love Nature của chúng tôi nổi tiếng với bao bì được làm từ 50% nhựa PCR (Nhựa tái chế sau tiêu dùng) và dòng Beautanicals của chúng tôi cũng có bao bì được làm từ 100% chai nhựa PCR.

99% Các bao bì đều được lấy từ nguồn tái chế hoặc đã được chứng nhận bền vững từ FSC™.


Nào, hãy cùng mở hộp sản phẩm làm đẹp của bạn để biết rằng chúng đã được đóng gói trong một chiếc hộp bìa cứng thân thiện với rừng từ nguồn chứng nhận FSC™ hoặc nguyên liệu đã được tái chế.

Không xả thải rác ra môi trường


Các khu vực sản xuất của chúng tôi đã giảm lượng phát thải rác xuống còn không.

Giảm 48% lượng khí thải CO₂ trong 10 năm qua


Giảm thiểu lượng khí thải CO₂ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã giảm thiểu được hơn 38.000 tCO₂e - lượng CO₂ này tương đương với lượng khí CO₂ được tạo ra bởi 4,8 tỷ sạc điện thoại thông minh.

100% năng lượng điện tái chế


Chúng tôi đã giảm thiểu lượng khí thải CO₂ bằng cách sử dụng nguồn năng lượng điện xanh trong tất cả các nhà máy và địa điểm vận hành của mình.

Làm đẹp thông thái


Các nhà máy của chúng tôi đã giảm 18% lượng nước sử dụng trên mỗi đơn vị sản phẩm kể từ năm 2015.

Trung hòa khí hậu


Các nhà máy sản xuất và địa điểm vận hành của chúng tôi đều đã trở nên trung hòa khí hậu, nhờ một số hoạt động giảm phát thải và cân bằng khí hậu, điều này cũng được chúng tôi áp dụng đối với tất cả các sự kiện và hội nghị của Oriflame Toàn cầu.