Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Sản phẩm làm đẹp mang tính bền vững đáng tin cậy


Mỹ phẩm có thể phân hủy sinh học


Các sản phẩm tẩy rửa bán chạy thuộc các dòng Love Nature, Beautanicals và Discover của Oriflame hiện nay đã có thể tự phân hủy sinh học. Tham vọng của chúng tôi là đến năm 2025 sẽ phát triển công thức có thể phân hủy sinh học cho toàn bộ sản phẩm tẩy rửa dành cho mặt và cơ thể.

Chỉ dùng chất tẩy tế tào chết 100% tự nhiên


Oriflame nói ‘Không’ với hạt vi nhựa và chỉ dùng hạt tẩy da chết có nguồn gốc tự nhiên như vỏ quả hạch, hạt trái cây và hạt ô liu, để sản phẩm tốt hơn cho bạn và tốt hơn cho đại dương của chúng ta!

Các thành phần được thu mua có trách nhiệm


Tất cả các thành phần làm đẹp của chúng tôi đều trải qua một quá trình sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo chúng được thu mua có trách nhiệm và có đạo đức, an toàn khi sử dụng và chất lượng cao.

Oriflame đã trồng và bảo vệ khoảng 7 triệu cây xanh kể từ năm 2019


Chúng tôi tham gia nhiều dự án bảo vệ rừng và tái trồng rừng trên khắp thế giới – từ Ấn Độ, Indonesia đến Trung Quốc và Mexico.

Cải tiến bao bì


Chúng tôi vẫn luôn cố gắng tăng hàm lượng tái chế trong tất cả bao bì sản phẩm, bao gồm cả bao bì nhựa và bao bì thủy tinh. Dòng sản phẩm .SE – Swedish Experience nổi tiếng của Oriflame có bao bì chứa tối thiểu 40% thủy tinh tái chế; và dòng sản phẩm Beautanicals có vỏ chai làm từ nhựa tái chế 100%.

 

99% bao bì carton và giấy in catalogue đến từ các nguồn được chứng nhận đáng tin cậy hoặc làm từ vật liệu tái chế


Khi khui hộp các sản phẩm mới, bạn có thể yên tâm rằng chúng được đóng gói trong bìa carton thân thiện với tài nguyên rừng – được làm từ vật liệu tái chế hoặc đến từ các nguồn cung cấp có chứng nhận FSC.

 

Giảm 76% CO2 trong 10 năm


Chúng tôi đã giảm hơn 61.000 tCO2e (tấn khí nhà kính) – tương đương với 7,4 tỷ điện thoại thông minh đang sạc. Giảm thiểu phát thải khí nhà kính là một ưu tiên lâu dài của chúng tôi.

100% điện tái tạo


Oriflame giảm phát thải khí nhà kính bằng cách sử dụng nguồn điện “xanh” trong tất cả các nhà máy và hoạt động.

Trung hòa khí hậu


Các cơ sở sản xuất và vận hành của chúng tôi đều đạt trung hòa carbon, tất cả các sự kiện và hội nghị của Oriflame Toàn cầu cũng vậy.