Thay Đổi Tốt Đẹp – Phát Triển Bền Vững Theo Cách Của Oriflame

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Oriflame, Công ty đã khẳng định cam kết lâu dài về phát triển bền vững thông qua chiến dịch Thay Đổi Tốt Đẹp. Chúng tôi đã trò chuyện cùng Phó Chủ Tịch Phát Triển Bền Vững của Oriflame, Bà Antonia Simon-Stenberg để tìm hiểu thêm.

1.CHIẾN DỊCH THAY ĐỔI TỐT ĐẸP CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO VỚI BÀ?
Tôi luôn tin rằng chúng ta có thể sở hữu diện mạo tuyệt đẹp cùng cảm giác tuyệt vời mà không nhất thiết phải gây hại đến môi trường – có một vẻ đẹp còn tỏa sáng hơn cả diện mạo, đó chính là cách mà chúng ta hành động!

Triết lý này cũng chính là trái tim của chiến dịch Thay Đổi Tốt Đẹp từ Oriflame. Nó tập trung vào những thay đổi nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đó là những thay đổi mà Oriflame đã và đang tạo nên trong suốt 50 năm qua. Và đó là việc chia sẻ những câu chuyện về cộng đồng 3 triệu Tư Vấn Viên để truyền cảm hứng cho những người khác hành động tương tự.

2. TẠI SAO CHIẾN DỊCH NÀY LẠI QUAN TRỌNG VỚI ORIFLAME ĐẾN THẾ?
Oriflame luôn tích cực thực hiện các nghĩa cử đẹp trong suốt nửa thập kỷ qua – đó chính là DNA của công ty chúng tôi. Nhưng có một điều chúng tôi vẫn chưa làm, đó là quảng bá về những việc tốt đó

Thay Đổi Tốt Đẹp là một cách để Oriflame bắt đầu kể về những câu chuyện tuyệt vời của Công ty từ khắp nơi trên toàn thế giới, góp phần giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Từ tạo nên các cơ hội giúp mọi người cải thiện cuộc sống, mang lại vẻ đẹp cùng sức khỏe cho rất nhiều người, đến đền đáp cho những cộng đồng địa phương và bảo vệ thiên nhiên. Chúng tôi có rất nhiều thứ để chia sẻ!

3. MỤC TIÊU LỚN NHẤT CỦA ORIFLAME KHI NHẮC ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG LÀ GÌ?
Mục tiêu lâu dài của chúng tôi luôn là trở thành một công ty phát triển bền vững. Nhưng chúng tôi biết rằng còn một chặng đường dài phía trước cần chinh phục, và cam kết rằng chúng tôi nhất định sẽ đạt được mục tiêu! Mỗi ngày chúng tôi đều đang thực hiện những bước đi đúng đắn.

4. BÀ CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT GIÚP ORIFLAME TIẾN GẦN HƠN ĐẾN MỤC TIÊU ĐÓ?
Chúng tôi rất quan tâm đến môi trường biển, do đó cấm tuyệt việc sử dụng các hạt vi nhựa trong tất cả sản phẩm. Các sản phẩm làm sạch có trong dòng Love Nature đều có khả năng tự phân hủy sinh học. Khi sử dụng sản phẩm của Oriflame, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng tuyệt đối không gây hại đến đại dương.

Chúng tôi cũng yêu những mảng xanh trên hành tinh: 99% giấy catalogue của Oriflame đều có nguồn gốc từ các khu rừng được chứng nhận đáng tin cậy và các loại bao bì giấy đều được chứng nhận từ FSC (Hội Đồng Quản Lý Rừng Thế Giới). Những bước tiến nhỏ này cũng góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Chúng tôi còn yêu bầu không khí mà chúng ta hít thở mỗi ngày và cam kết giảm thiểu 50% lượng khí thải CO2 trong năm 2020, và tôi tự hào nói rằng Oriflame đang trên đà chinh phục mục tiêu này!

Cuối cùng, trong năm nay, nhờ vào doanh số bán Tenderly Promise, chúng tôi đã quyên góp được 1 triệu Euro cho Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới.

5. NHỮNG NGƯỜI ĐỌC VỀ CHIẾN DỊCH NÀY CÓ THỂ TẠO NÊN ẢNH HƯỞNG GÌ?
Bất kỳ thay đổi nào, dù lớn hay nhỏ, đều có thể tạo nên khác biệt to lớn cho cộng đồng của bạn hoặc cho hành tinh của chúng ta. Không nhất thiết phải là những việc quá lớn lao hay phức tạp. Chỉ cần nghĩ về tầm ảnh hưởng to lớn mà chúng ta có thể tạo nên, nếu cả 3 triệu con người đang kết nối trong cộng đồng Oriflame thực hiện những thay đổi nhỏ, theo hướng tích cực hơn. Không giới hạn nào mà chúng ta chẳng thể chinh phục!

6. LÀM SAO ĐỂ TA THẤY NHỮNG VIỆC TỐT MÀ NGƯỜI KHÁC ĐANG LÀM?
Chúng tôi muốn tuyên dương và tôn vinh những thay đổi do mỗi người tạo nên, nhưng để làm được điều đó, chúng ta cần phải biết về những hành động của họ! Hãy chia sẻ về những việc làm tích cực trên Facebook và Instagram với dòng hashtag #ThayĐổiTốtĐẹp và tag @oriflame để chúng ta có thể tìm ra những người hùng trong chính cộng đồng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng hashtag này để tìm hiểu về hành động tốt đẹp của những người khác.

Bài viết từ: