Mẹo Kinh Doanh Trực Tuyến của 4 Leader Oriflame

Chúng tôi nhờ các Leader có tốc độ tăng trưởng nhanh chia sẻ những bí quyết hàng đầu của họ để xây dựng sự nghiệp kinh doanh trực tuyến tại Oriflame. Và đây là những điều họ tiết lộ.

Olga và Robert Shaymardanovy từ Nga
Lời khuyên chính giúp xây dựng sự nghiệp kinh doanh trực tuyến thành công là thường xuyên đăng tải những nội dung chất lượng lên các trang mạng xã hội của bạn để thu hút một lượng lớn khán giả. Dùng các công cụ mà bạn có sẵn, như chức năng trò chuyện, tin nhắn điện thoại hay Webinar. Chúng sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận người khác nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ bạn xây dựng một hệ thống huấn luyện trực tuyến.

Meghan Strickland từ Anh Quốc
Bí quyết lớn nhất giúp tôi xây dựng sự nghiệp kinh doanh trực tuyến là theo sát. Bạn có thể thu hút một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, nhưng nếu bạn không theo sát họ, hệ thống của bạn cũng chỉ bằng không!”

Cindy Silmina từ Indonesia
Bí quyết số một của tôi là xây dựng một thương hiệu cá nhân vững chắc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn phải thu hút mọi người bằng cách liên tục chia sẻ ước mơ, mục tiêu, thành tựu và cách bạn chinh phục những khát vọng của mình. Các trang truyền thông xã hội là nơi lý tưởng để làm điều này.”

Diana and Juan Pablo từ Mexico
¨Bí quyết hàng đầu của chúng tôi để xây dựng sự nghiệp kinh doanh trực tuyến là chia sẻ thành công của đội nhóm thông qua các video trên mạng xã hội – chia sẻ câu chuyện và những điều giúp nhận diện thương hiệu cá nhân của họ. Nó sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi: giúp vinh danh các thành viên trong nhóm, đồng thời thu hút những ứng viên mới có hứng thú với cơ hội này. Nếu anh ta có thể làm được, thì tôi cũng vậy. Một nhân tố tuyệt vời khác là chia sẻ về người thật việc thật. Người dùng đã quá ngán ngẩm với việc nhìn thấy những sản phẩm và ưu đãi, họ muốn nhìn thấy một điều gì đó khác biệt. Một điều gì đó đánh thức cảm xúc và tâm trạng họ. Và điều đó chỉ có thể là chia sẻ về cuộc sống thật của bạn!¨

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Olga & Robert Shaymardanovy, Meghan Strickland, Cindy Silmina, Diana & Juan Pablo