Giải Thích Về Các Chứng Nhận Bền Vững

Bạn đã từng thắc mắc về các chứng nhận đằng sau các sản phẩm Love Nature hay chưa? Dưới đây là một vài hướng dẫn ngắn gọn giúp bạn hiểu thêm về những chứng nhận này.

0% Cồn
Biểu tượng này có nghĩa là các sản phẩm sẽ hoàn toàn không chứa các loại cồn vì cồn sẽ làm khô và gây kích ứng da.  

 

Bảo Vệ Động Vật
Đây là một chứng nhận được cấp bởi bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA, khẳng định rằng thương hiệu hoặc sản phẩm đó không vi phạm quyền động vật và hỗ trợ bảo vệ động vật.  

Công Thức Tự Hủy Sinh Học
Chứng nhận này có nghĩa là tất cả những sản phẩm sẽ không chứa các thành phần gây hại cho da và môi trường sinh thái vì các thành phần này sẽ tự phân hủy sau khi sử dụng bởi các nhân tố tự nhiên ngoài môi trường.  

 

Không Chứa Paraben
Paraben thường được sử dụng để làm chất bảo quản cho mỹ phẩm nhưng tác hại của chúng là góp phần vào phát triển ung thư cho cơ thể. Sản phẩm không chứa Paraben nghĩa là các sản phẩm sẽ không chứa chất bảo quản hoặc chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên.  

 

Kiểm Nghiệm Da Liễu  
Điều này có nghĩa là các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được chứng nhận từ các bác sĩ da liễu hàng đầu nên sẽ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.  

 

Không Chứa Silicon
Biểu tượng này có nghĩa là tất cả các mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc da sẽ hoàn toàn không chứa silicon ở bất kỳ dạng nào.  

 

Thành Phần Hữu Cơ
Biểu tượng này có nghĩa rằng các sản phẩm là hoàn toàn hữu cơ và chỉ sử dụng thành phần từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất gây hại.  

 

Nhựa Tái Chế Sau Sử Dụng
Biểu tượng này xuất hiện trên bao bì có nghĩa là chúng được làm từ nhựa tái chế đã qua sử dụng.  

 

Bảo Vệ Đại Dương
Có nghĩa là thương hiệu này tin vào những hành động bảo vệ đại dương và không gây hại đến hệ sinh thái biển

 

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất và đạt các chứng nhận bền vững giúp bạn có một sức khỏe tốt và một lối sống lành mạnh

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame