Những loại Nước Hoa Cao Cấp Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Với sự ra mắt của dòng nước hoa cao cấp mới nhất từ Oriflame, Sublime Nature, chúng tôi muốn đào sâu tìm hiểu định nghĩa của sự cao cấp và những yếu tố để tạo nên những loại nước hoa như thế. Do đó, chúng tôi đã trò chuyện cùng Bậc Thầy Nước Hoa Nathalie Lorson để tìm hiểu thêm.

1. MỘT LOẠI NƯỚC HOA CẦN ĐÁP ỨNG YẾU TỐ NÀO ĐỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CAO CẤP?
Khi thiết kế nước hoa cho một bộ sưu tập cao cấp, tôi chọn lựa những thành phần tinh tế, tao nhã và độc đáo nhất trong bảng nguyên liệu nước hoa của mình.

2. VỚI BÀ, CAO CẤP NGHĨA LÀ GÌ?
Với tôi, cao cấp nghĩa là độc đáo. Tôi muốn chế tạo cho những khách hàng tìm kiếm sự độc nhất. Vẻ đẹp, sự hài hòa và chất lượng là những nguyên tắc của tôi khi thiết kế một hương thơm độc đáo mang dấu ấn cá nhân.

3. ĐIỀU GÌ KHIẾN SUBLIME NATURE TUBEROSE TRỞ NÊN CAO CẤP?
Tôi tạo nên Sublime Nature Tuberose từ chiết xuất tinh khiết của hoa Dạ Lai Hương được thu hoạch kỹ lưỡng tại Ấn Độ. Đồng thời, đưa nó vào tầng hương chính của nước hoa để vẻ đẹp và hương thơm của loài hoa này càng thêm tỏa sáng.

4. LÀM CÁCH NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT LOẠI NƯỚC HOA CAO CẤP?
Một khi đã chọn được thành phần mà tôi muốn phát triển, tôi phải đảm bảo nó đã đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Sau đó tôi chơi đùa cùng hương thơm này – hòa quyện nó với các nguyên liệu khác để tôn vinh và gia tăng đặc tính của thành phần đầu tiên. Ví dụ như với Sublime Nature Tuberose, tôi đã dành cả một năm để tìm được hương thơm hoàn hảo nhất.

5. BÀ ĐÃ CHỌN NHỮNG THÀNH PHẦN TỐT NHẤT, KINH ĐIỂN NHẤT CHO NHỮNG LOẠI NƯỚC HOA NÀY. VẬY QUY TRÌNH CHỌN LỰA DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
Dạ Lai Hương là một trong những thành phần kinh điển nhất của những loại nước hoa bất hủ. Nó luôn được khai thác trong những loại nước hoa perfum đơn hương, được chọn lọc kỹ càng nhờ mùi hương sang trọng của nó. Trong một cuộc hành trình đến với những cánh đồng hoa ở Ấn Độ, cách đây vài năm, tôi vẫn còn nhớ như in cảm xúc của mình khi khám phá ra vẻ đẹp tinh khôi của những bông hoa Dạ Lai Hương tươi nguyên và tinh tế. Công Nghệ Chiết Xuất Tinh Khiết Bằng CO2 tân tiến đã mang đến cho tôi cơ hội tái hiện hoàn hảo hương thơm này.

6. KHI CHẾ TẠO LOẠI NƯỚC HOA NÀY, BÀ THƯỜNG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẶC BIỆT. ĐÓ LÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC NÀO?
Dạ Lai Hương tinh khiết và tự nhiên của Ấn Độ lan tỏa tối đa nốt hương hoa tươi tắn, nồng nàn đặc trưng của mình vào lúc bình minh. Mỗi ngày vào giữa tháng Năm và tháng Mười Hai, những người phụ nữ trong trang phục Sari truyền thống của Ấn Độ sẽ cẩn thận thu hoạch những bông hoa trắng quý giá này, để dùng làm vòng hoa và nước hoa. Đó chính xác là khoảnh khắc tôi ước ao chuyển tải – khi những bông hoa Dạ Lai Hương nở rộ trong ánh nắng mai với những cánh hoa hãy còn đẫm sương và nồng nàn e ấp.

7. VỚI TƯ CÁCH LÀ MỘT BẬC THẦY NƯỚC HOA, BÀ MÔ TẢ HƯƠNG THƠM CỦA SUBLIME NATURE TUBEROSE NHƯ THẾ NÀO?
Sublime Nature Tuberose rất nồng nàn và ngát hương hoa. Tựa như một giỏ hoa chứa đựng những bông hoa trắng tươi tắn cùng tầng hương đầu rạng rỡ. Một loại nước hoa đầy cá tính và mang lại cảm giác tự nhiên. Đây chính là hương thơm thuần khiết của Dạ Lai Hương trước khi được thu hoạch.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame and Getty