Cách Oriflame lựa chọn thành phần cho sản phẩm

Sản phẩm Oriflame có lẽ đã quen thuộc với nhiều tín đồ làm đẹp vì độ an toàn cũng như hiệu quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên, với những ai đang bắt đầu tìm sản phẩm dưỡng da thì dường như vẫn còn nhiều đắn đo và suy nghĩ. Nhân đây, Oriflame cũng muốn kể lại cho bạn nghe về phương pháp mà chúng tôi lựa chọn thành phần nguyên liệu cũng như làm thế nào để đảm bảo được độ an toàn cao cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tự tin khi sử dụng.

Chỉ chọn những thành phần tốt nhất
Những sản phẩm chất lượng đều bắt nguồn từ khâu chọn lựa thành phần. Chúng tôi chỉ chọn những thành phần có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi tích hợp vào trong các sản phẩm làm đẹp. Ví dụ: quả Dâu Mây vốn dồi dào hàm lượng chất chống oxy hóa, chúng giúp tăng cường độ rạng rỡ và mịn màng cho làn da, nên được Oriflame chiết xuất vào sản phẩm kem dưỡng mắt Optimals Age Revive Anti-Ageing Eye Cream

Quan tâm đến hành tinh xanh
Mặc dù thành phần nguyên liệu chính là xương sống của một sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da nhưng Oriflame không khai thác tất cả những loài thực vật mà chúng tôi cần. Chúng tôi còn quan tâm sâu sắc đến môi trường sống, tất cả những thành phần nguyên liệu đều được sàng lọc sinh thái nghiêm ngặt để đảm bảo chúng phải đến từ nguồn bền vững và không có nguy cơ tuyệt chủng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Oriflame quan tâm đến môi trường sống, cũng như quan tâm đến bạn.

Trên chặng đường phát triển những công nghệ làm đẹp song hành cùng với tìm kiếm giải pháp bảo vệ môi trường, Oriflame đã tìm ra được công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật. Công nghệ này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ tiêu thụ ít hơn lượng nước và năng lượng khi canh tác, để tạo ra những sản phẩm thực sự bền vững mà vẫn dung hòa hoàn hảo nguồn sức mạnh làm đẹp diệu kỳ từ thiên nhiên. Tuyệt vời quá, có đúng không?!

Viện nghiên cứu da Oriflame
Một trong những điều then chốt trong ngành công nghiệp làm đẹp chính là phải luôn đổi mới và cải tiến. Chính vì vậy, những nhà khoa học Oriflame liên tục tìm tòi và nghiên cứu những bước đột phá trong công cuộc tạo nên những sản phẩm mới với độ an toàn cao, có tính xu hướng và thỏa mãn được nguyện vọng của người tiêu dùng. Tại viện nghiên cứu da độc lập của Oriflame, các nhà khoa học của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu vẫn đang tìm kiếm những thành phần nguyên liệu thiên nhiên, những chiết xuất từ thực vật với tính khả dụng cao và kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên những sản phẩm làm đẹp quyền lực.

Vẻ đẹp đích thực phải lan tỏa từ bên trong ra đến diện mạo bên ngoài. Và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi vô cùng quan tâm đến thành phần nguyên liệu của sản phẩm ngay từ những công đoạn đầu tiên. Hãy cùng Oriflame khám phá những dòng sản phẩm làm đẹp đa dạng với thành phần từ thiên nhiên diệu kỳ, biết đâu bạn sẽ chọn được cho mình một “em”ưng ý.