Gặp gỡ nhà khoa học - Claire Tansey

Oriflame luôn tự hào về những nhà khoa học và kho kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà họ sở hữu. Họ chính là những vị anh hùng đứng đằng sau các sản phẩm Oriflame để đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả như đã cam kết. Hôm nay, chúng ta sẽ nghe bà Claire Tansey, giám đốc về thử nghiệm hiệu quả và truyền thông sản phẩm, chia sẻ nhiều hơn về công việc của mình nhé

Vai trò của bà tại Oriflame là gì?
Tôi chịu trách nhiệm về kiểm nghiệm hiệu quả cũng như thử nghiệm cảm giác của tất cả các sản phẩm trong quá trình nghiên cứu và tạo ra sản phẩm. Tôi và những thành viên khác trong nhóm còn tập trung vào nghiên cứu nhu cầu của các làn da và công bố truyền thông khoa học cho các sản phẩm.

Bà có thể kể về hành trình đã đưa bà đến với Oriflame được không?
Tôi đặc biệt thích thú với những công thức thành phần, những tờ rời hướng dẫn sử dụng của các sản phẩm, vì thế tôi quyết định làm việc bán thời gian ở viện nghiên cứu và phát triển Oriflame trong suốt thời gian tôi còn học ở trường đại học. Và rồi tôi nhận ra đây là nơi tuyệt vời để tôi tiếp tục làm việc, nơi đây có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lĩnh vực khoa học và mỹ phẩm tôi yêu thích. Khi ra trường, Oriflame mời tôi về làm nhà khoa học chuyên về công thức sản phẩm, tôi đã rất vui và “gật đầu” không ngần ngại.

Công việc hiện tại của bà là gì?
Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu về mức độ lão hóa da trên nhiều sắc tộc khác nhau (nghiên cứu mang tên Age Reflect), thật thú vị khi khám phá điểm khác biệt và sự tương đồng của những làn da khác nhau. Nghiên cứu này giúp chúng tôi có thể sáng tạo nên nhiều loại sản phẩm tương thích với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Bà tự hào về điều gì?
Tôi tự hào về chính nghề nghiệp hiện tại của mình, nơi đây tôi đã đảm nhận nhiều vai trò đặc biệt khác nhau trong suốt 23 năm làm việc. Bắt đầu từ vị trí nhà khoa học chuyên về công thức sản phẩm, tôi rất hạnh phúc khi là người tạo nên sản phẩm retinol đầu tiên cho Oriflame.

Tìm hiểu thêm về các nhà khoa học đầy đam mê, những vị anh hùng đằng sau sản phẩm Oriflame tại đây!