Gặp Gỡ Nhà Khoa Học Tại Oriflame: Emily Whelan

Oriflame luôn tự hào về những nhà khoa học của chúng tôi và kho kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà họ sở hữu. Họ chính là những vị anh hùng đứng đằng sau sản phẩm Oriflame để đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả như đã cam kết. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghe bàEmily Whelan, giám đốc về công nghệ màu sắc và hiệu ứng sản phẩm chia sẻ nhiều hơn về công việc của mình và cũng để giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về bà

Vai trò của bà tại Oriflame là gì?
Công việc của tôi là làm sao để tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất và những xu hướng làm đẹp toàn cầu vào trong các công thức mỹ phẩm như: son môi và kem nền. Thật thú vị khi có thể giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất đến tay khách hàng thông qua những sản phẩm trang điểm thời thượng.

Bà có thể mô tả hành trình đã đưa bà đến với Oriflame không?
Sau khi kết thúc ngành Công Nghệ Sinh Học tai trường đại học, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Oriflame với vị trí chuyên viên về công thức hóa học.

Từ đây, tôi bắt đầu đặt chân vào thế giới của những công thức khoa học và học cách làm thế nào để tạo nên một công thức hoàn thiện từ những thành phần đơn lẻ, giúp mọi người tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có cùng với một cảm giác tuyệt vời từ bên trong, cũng như thay đổi sự nhìn nhận tích cực về vẻ đẹp vốn có mà họ sở hữu.

Dự án hiện tại bà đang thực hiện là gì?
Hiện tại chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu về lĩnh vực Neurocosmetics, đây là xu hướng mỹ phẩm có sự kết nối giữa cơ thể và não bộ. Chúng tôi sáng tạo nên những công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp truyền tải đầy đủ sự trải nghiệm của các giác quan bao gồm: chạm, ngửi, nhìn và nếm.

Bà tự hào về điều gì nhất khi làm việc ở đây?
Điều khiến tôi tự hào khi là nhà khoa học đầu tiên tại Oriflame kết hợp thành công các công nghệ chăm sóc da đã được cấp bằng sáng chế vào những sản phẩm trang điểm, tạo nên những sản phẩm trang điểm thời thượng tích hợp các tính năng chăm sóc da thật hoàn thiện. Dòng sản phẩm này đã từng giúp Oriflame thắng các giải thưởng lớn, một trong những dòng sản phẩm không hề kém cạnh với xu hướng làm đẹp của thế giới.

Cám ơn những chia sẻ của bà, chúc bà luôn thành công!