Rửa Tay Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Bằng cách thực hiện các thói quen vệ sinh cá nhân đơn giản, bạn có thể bảo vệ bản thân và mọi người khỏi virus Corona mới. Sau đây là lý do tại sao cuộc sống và sức khỏe của mọi người đều nằm tất cả trong tay của chúng ta!

Bảo vệ cuộc sống với bàn tay sạch
Hiện nay, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã và đang cho thấy tầm quan trọng của việc rửa tay một cách kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Tin tốt là rửa tay đúng cách có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của tất cả các dạng nhiễm trùng.

Xà phòng dù ở bất kỳ dạng nào đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc vệ sinh hàng ngày, nó được chứng minh là giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng bằng cách thay đổi cấu trúc của virus.

Hướng dẫn rửa tay đúng cách
Khi rửa tay, chúng ta cần rửa chúng đúng cách và thường xuyên. Luôn sử dụng xà phòng để rửa trong ít nhất 20 giây. Điều quan trọng là không được quên rửa bất kỳ bề mặt nào của bàn tay - mu bàn tay, giữa các ngón tay và dưới móng tay. Nghe thật đơn giản, nhưng nó có thể bảo vệ cuộc sống chúng ta đấy. Để tìm hiểu thêm về các hướng dẫn về cách rửa tay từ Tổ chức Y tế Toàn cầu, vui lòng truy cập trang web của họtại đây.

Hãy chăm sóc cho bàn tay của chúng ta nữa!
Ngoài ra, chúng ta cũng nên nhớ chăm sóc đôi tay của mình. Việc rửa và vệ sinh bàn tay nhiều lần hơn bình thường sẽ lấy đi độ ẩm của làn da. Vì vậy, việc dưỡng ẩm thường xuyên sau mỗi lần rửa sẽ giúp ngăn ngừa da khô và nứt nẻ.

Chúng ta hãy đoàn kết lại!
Mọi người bất kể từ tầng lớp nào đều xứng đáng có được cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh. Bằng cách hỗ trợ người khác và nhắc nhở họ về tầm quan trọng của việc rửa tay đúng cách, tất cả chúng ta có thể góp phần kiểm soát sự lây lan của virus Corona và cùng nhau bảo vệ cuộc sống của những người thân yêu trên toàn thế giới.