Hỏi đáp về Ecollagen

Bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da chuyên sâu Ecollagen? Vậy hãy tham khảo những câu hỏi thường gặp về bộ sản phẩm này, với các giải đáp từ Oriflame.

1. ĐIỀU GÌ KHIẾN BỘ SÃN PHẨM CHĂM SÓC DA ECOLLAGEN ĐỘC NHẤT?
Đó chính là công nghệ được cấp bằng sáng chế của Ecollagen, cùng các hiệu quả được khoa học chứng minh. Bộ sản phẩm kết hợp công nghệ độc quyền của Oriflame và một chiết xuất tế bào gốc thực vật, cùng tác động để làm mờ nếp nhăn.

2. CÔNG NGHỆ TRI-PEPTIDE LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Công nghệ được cấp bằng sáng chế này là sự kết hợp của 3 loại peptide. Chúng sẽ chủ động ức chế quá trình suy giảm collagen và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn.

3. CHIẾT XUẤT TẾ BÀO GỐC TỪ CÂY CÀ SOLANACEAE LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Chiết xuất tế bào gốc là thành phần bất tử của tất cả các loài thực vật. Bằng cách ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sinh học, chúng tôi đã nghiên cứu tế bào của hàng nghìn loại thực vật để xác định những tế bào có đặc tính ngăn ngừa lão hóa, sau đó, phân tách các hợp chất để thu được thành phần có hiệu quả mạnh mẽ nhất. Đây được gọi là chiết xuất tế bào gốc thực vật.

Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Cà Solanaceae giúp kích thích quá trình tổng hợp collagen đến 200%, theo kết quả kiểm tra trong ống nghiệm. Nó còn giúp làm đầy nếp nhăn từ sâu bên trong, nhờ đó làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn trên da.

4. CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG TRONG BỘ ECOLLAGEN ĐƯỢC ĐỘC QUYỀN BỞI ORIFLAME?
Vâng, Công Nghệ Tri-Peptide đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho Oriflame. Không có bất kỳ nhãn hàng nào khác có thể sử dụng công nghệ này.

5. NGUYÊN NHÂN GÂY HÌNH THÀNH NẾP NHĂN LÀ GÌ?
Da là một cơ quan hoạt động không ngừng. Khi còn trẻ, da có khả năng kiểm soát và cân bằng lượng collagen sinh ra và mất đi. Nhưng khi chúng ta già đi, quá trình này dần trở nên mất cân bằng, lượng collagen mới được sinh ra chậm hơn, trong khi lượng collagen bị sụt giảm vẫn không hề suy chuyển. Kết quả dẫn đến sự thiếu hụt collagen, gây hình thành nếp nhăn trên da. Đồng thời, việc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và hút thuốc cũng là những nguyên nhân làm gia tăng quá trình hình thành nếp nhăn.

6. LIỆU CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM GIẢM SỰ XUẤT HIỆN CỦA NẾP NHĂN?
Có thể, bằng cách hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tuân theo một quy trình chăm sóc giúp cung cấp độ ẩm cho da mỗi ngày.

7. LÀM SAO ĐỂ BIẾT LIỆU BỘ SẢN PHẨM ECOLLAGEN CÓ PHÙ HỢP VỚI DA CỦA TÔI HAY KHÔNG?
Nếu các nếp nhăn của bạn bắt đầu hằn sâu và trông rõ rệt hơn, thì Ecollagen chính là bộ sản phẩm dành riêng cho bạn.

8. TÔI CÓ THỂ TRÔNG ĐỢI ĐIỀU GÌ NẾU SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM THƯỜNG XUYÊN?
NovAge Ecollagen được khoa học chứng minh hiệu quả làm mờ nếp nhăn đến 33% nếu sử dụng thường xuyên trong 12 tuần. Nó còn cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da mỗi ngày.


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame Brand Images