Bí quyết chọn son phù hợp với màu da

Mặc dù không có bất kỳ nguyên tắc tuyệt đối nào cho việc lựa chọn màu son. Tuy nhiên những bí quyết dưới đây giúp bạn trông thu hút và tự tin hơn rất nhiều. Một màu son tuyệt vời giúp bạn tôn lên màu da và giúp vẻ ngoài bạn hoàn hảo hơn. Nào, hãy cùng nhau đi tìm màu son dành riêng cho bạn.

1. Màu Đỏ Cam, Cam San Hô và Hồng Đào
Bạn có một làn da màu trung tính hay màu ấm? Màu cam đào sẽ phù hợp với làn da bạn. Những màu son này có vẻ phù hợp với rất nhiều loại da. Và đặc biệt phù hợp với làn da tối màu hơn một tý.

2. Màu Tím Nhạt, Màu Mận và Màu Rượu Vang
Cá tính và nổi bật! Chắn chắn 100% rằng những sắc son mang tông màu tím này sinh ra là để tô điểm cho đôi môi bạn thêm phần thu hút và gọi mời.

3. Hồng Dâu, Hồng Nhạt và Màu Nude
Với những ai có màu da tông lạnh thì sắc son hồng thực sự giúp biến bạn trở thành một nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy.

4. Màu Hồng Tông Lạnh và Đỏ Cổ Điển
Rạng rỡ và nổi bật! Hãy thử một chút sắc đỏ cổ điển nóng bỏng hay sắc hồng nhạt dành cho những cô nàng có sắc da màu lạnh, giúp nàng có có thể quyến rũ cả thế giới này.

5. Nâu Đậm Hay Đỏ Tía
Với những ai có màu da tông ấm thì chọn son màu tối sẽ phù hợp hơn. Thế nên hãy thử với son màu đỏ tía nếu bạn chưa từng, một chút đỏ hòa trộn với một chút nâu và xanh đậm. Thực sự hoàn hảo và tinh tế.

Vì thế, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn hoàn toàn lột xác chỉ với việc chọn màu son giúp bạn thêm phần rạng rỡ. Trang điểm cũng giống như một cuộc phiêu lưu, hãy sẵn sàng đón nhận điều mới lạ và tận hưởng cảm giác khác biệt. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay để tìm cho mình một người bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu này thì dòng son môi mới The ONE Colour Unlimited Lipstick với nhiều màu son tuyệt vời, giúp bạn thỏa sức chọn lựa.

Hướng dẫn nhanh: Chú ý vào đường mạch máu dưới da để xác định tông màu da như bài hướng dẫn trước.
Tông lạnh: Lam, hồng hoặc hồng pha.
Tông ấm: vàng, đào hoặc ánh kim.
Trung tính: Với màu da này bạn hoàn toàn thoải mái, có thể thoát khỏi các nguyên tắc chọn màu son.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Robert Berggren