Lựa Chọn Phấn Mắt Phù Hợp Với Kính Sát Tròng

Ngày nay, các bạn trẻ luôn muốn làm mới mình thông qua các kiểu trang điểm mới lạ, các bộ trang phục cá tính. Và tất nhiên, rất nhiều trong số họ chọn những cặp kính sát tròng nhiều màu sắc để tạo nên nét cuốn hút đặc biệt cho bản thân. Nhưng bạn có biết rằng, việc phối hợp giữa phấn mắt và màu kính sát tròng là vô cùng quan trọng để tạo nên một diện mạo hài hòa? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Oriflame tìm hiểu nào!

KÍNH SÁT TRÒNG MÀU NÂU
Kính sát tròng màu nâu là lựa chọn an toàn vì nó phù hợp với hầu hết các màu phấn mắt và nước da của người châu Á. Nhưng nếu bạn muốn đôi mắt thêm phần nổi bật, hãy sử dụng phấn mắt màu hồng cam, nâu đồng hoặc vàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng kính sát tròng hơi thiên về màu nâu hạt dẻ, hãy thử dùng phấn mắt có tông màu nâu ấm hoặc tím. Khi bạn muốn tạo hiệu ứng đôi mắt ấn tượng, hãy sử dụng phấn mắt có tông màu tương phản như xanh dương, xanh lá, hoặc hồng tươi. Đối với những ai sở hữu kính sát tròng có màu nâu đậm, hãy tạo điểm nhấn bằng kẻ mắt nước và kiểu trang điểm mắt khói thời thượng. Vì kính sát tròng màu này phù hợp với hầu hết các tông màu tối cá tính.

Sản Phẩm Không Thể Thiếu:
The ONE Colour Unlimited Eye Shadow Stick – Sahara Bronze  và Amazon Night 
Giordani Gold Eye Shadow Quad – Divine Brown

KÍNH SÁT TRÒNG MÀU XANH DƯƠNG…
Đối với những bạn trẻ cá tính chọn mua kính sát tròng màu xanh dương, các bạn nên tránh xa các kiểu trang điểm mắt  đậm hoặc tối. Các kiểu trang điểm mắt khói sẽ tạo hiệu ứng ngược làm cho đôi mắt và diện mạo của bạn thiếu hài hòa. Đối với màu kính này, bạn chỉ nên trung thành với những loại phấn mắt tông sáng hoặc trung tính. Riêng với các loại kính sát tròng có màu xanh dương sáng, hãy dùng phấn mắt có màu san hô hoặc rượu vang. Các loại phấn mắt dạng kem tông nâu đồng hoặc hồng nhẹ sẽ làm dịu đi màu kính có phần hơi sáng này. Nếu bạn không thích các màu sắc trên vì chúng quá nhạt,  hãy thử chọn phấn mắt màu cam cháy hoặc tím, các màu sắc này sẽ tạo điểm nhấn, khến đôi mắt bạn thêm phần nổi bật.

Sản Phẩm Không Thể Thiếu:
The ONE Colour Impact Eye Shadow – Beige Pearl và Rose Gold 

KÍNH SÁT TRÒNG MÀU XANH LÁ…
Kính sát tròng xanh lá có màu sắc tươi sáng tự nhiên chắc chắn sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn. Do đó, bạn không nhất thiết phải sử dụng kẻ mắt nước đen hoặc các loại phấn mắt màu đậm để tạo điểm nhấn. Thay vào đó, hãy chọn hãy chọn chì kẻ mắt màu nâu hoặc đen nhạt để tạo hiệu ứng mắt to tròn hơn. Nếu thực sự cần, hãy chọn phấn mắt tông màu đất như nâu, nâu sẫm. Hoặc khi bạn muốn sở hữu đôi mắt ấn tượng, các gam màu tím của hoa oải hương, tử đinh hương, v.v sẽ tạo nên sự đối lập thú vị, cho ánh nhìn càng thêm rạng rỡ. Để tạo hiệu ứng đôi mắt lung linh, hãy thử dùng phấn mắt có ánh nhũ với tông màu đồng, vàng hoặc bạc.

Sản Phẩm Không Thể Thiếu:
The ONE Colour Impact Eye Shadow  - Rose Gold và Shimmering Steel/ Intense Plum

Bài viết từ: