Những xu hướng hàng đầu của thời trang đường phố New York

Oriflame sẽ mang đến bạn những xu hướng làm đẹp "nóng" nhất bằng cách tìm hiểu phong cách thời trang đang "gây bão" đường phố New York hiện nay. Bên dưới là 5 phong cách thời trang được chúng tôi lựa chọn. Mùa hè này sẽ tập trung hoàn toàn vào việc thể hiện cá tính - dù cho đó có là một phong cách thật cầu kỳ hoặc siêu thoải mái.

 

 

Tóc Xoăn Nhẹ

Hãy quên mái tóc thẳng hoặc uốn lọn kỹ càng đi. Trong mùa này, mái tóc xoăn nhẹ và uốn xù đang là xu hướng nổi bật nhất. Kết hợp kiểu tóc này với một chiếc áo khoác da hoặc một chiếc mũ phớt để hoàn thiện diện mạo lấy cảm hứng từ thập niên 70 này!

 

 

 

 

 

Tóc Búi Cao

Chúng tôi thường xuyên dõi theo kiểu tóc có phong cách retro này từ Lauren Conrad và Sarah Jessica Parker. Đây là kiểu tóc vừa thanh lịch lại mang chút sắc sảo, tinh tế. Nhưng bạn phải chú ý khi thực hiện kiểu tóc này nhé… vì bạn phải đảm bảo phần tóc búi trông thật gọn gàng.

 

 

 

 

 


Đôi Môi Đỏ

Khi nói đến trang điểm, không gì có thể đánh bại được sức mạnh của thỏi son đỏ. Như cách chúng ta thường thấy ở các cô nàng phong cách, một làn môi đỏ sẽ giúp hoàn thiện bộ trang phục của bạn, ngay lập tức khiến bạn trở nên sành điệu hơn, đồng thời tạo ấn tượng mạnh - tất cả chỉ với một thỏi son.

 

 

 

 

 

 


Hay… Môi Hồng Neon

Hồng neon là màu của mùa này. Và nếu bạn không muốn mặc quần áo với màu sắc quá nổi bật, thì đây chính là lúc bạn nên dùng nó để tô điểm cho làn môi. Sắc màu nữ tính này phù hợp với hầu hết tông màu da và tóc, làm da và răng trông sáng hơn. Quan trọng hơn hết, nó sẽ giúp bạn lập tức trông rạng rỡ hơn rất nhiều!

 

 

 

Móng Sáng Màu

Sắc màu tươi sáng luôn tạo nên một bộ móng bắt mắt. Cho dù để kết hợp cùng một phong cách cá tính hay để tạo điểm nhấn cho những bộ cánh màu trung tính hoặc pastel, sơn màu sáng cũng sẽ khiến đôi tay thêm nổi bật. Oriflame được truyền cảm hứng từ cách các quý cô phối hợp bộ móng sáng màu với một đôi môi rực rỡ hoặc một bộ trang phục đầy màu sắc!

 

 


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Kamel Lahmadi