5 XU HƯỚNG LÀM ĐẸP TỪ THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ NEW YORK

Thời trang đường phố đang ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng không kém các sàn diễn chuyên nghiệp. Do đó, mỗi khi Tuần Lễ Thời Trang New York diễn ra, chúng tôi đều hướng mắt khỏi các sàn diễn lộng lẫy để tìm kiếm những xu hướng làm đẹp mới nhất từ những tín đồ thời trang trên đường phố. Dưới đây là 5 xu hướng được chúng tôi yêu thích nhất.

 

Tóc Búi Hững Hờ
Kiểu tóc búi hững hờ đã vượt ra khỏi phòng tập gym để chiếm lĩnh đường phố. Chúng tôi phát hiện người mẫu Nicky Hilton và Elena Perminova cũng cột tóc kiểu này trong các chương trình. Dù ở bất cứ sự kiện nào, chỉ cần quấn tóc cao và để lộ chiếc cổ xinh xắn là bạn đã có một kiểu tóc thanh lịch. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu nhằm chống lại cái nóng đang tăng dần trong mùa hè năm nay.

 

 

Tóc Tết Sát Da Đầu
Vâng, xu hướng đã trở lại với sức ảnh hưởng còn mạnh mẽ hơn (ông hoàng thời trang Valentino đã công nhận điều này được một thời gian). Kiểu tóc dễ duy trì này từng được Beyonce, Kendall Jenner và Cara Delevingne thử qua. Nó sẽ mang đến cho bạn diện mạo của những năm 90, và tất nhiên, tất cả chúng tôi cũng đang cùng bạn trở lại thời điểm đó với xu hướng này!

 

Môi Hồng Neon
Màu hồng neon giúp tôn vinh tông màu da, tạo hiệu ứng giúp da và răng trắng hơn trông thấy. Vậy thì làm sao bạn có thể bỏ qua cơ chứ? Các ngôi sao thời trang đường phố cũng đang chạy theo xu hướng làn môi rực rỡ, thời thượng nhưng cũng không kém phần nữ tính này. Đặc biệt là khi kết hợp cùng kẻ mắt nước đen và mi dày ấn tượng.

Bạn sẽ cần đến: Bộ sưu tập các màu son The ONE 5-in-1 Colour Stylist Lipstick, kẻ mắt nước The One Eye Liner Stylo và The ONE Eyes Wide Open Mascara.


Tóc Rối Tự Nhiên

Đây là kiểu tóc không cần tốn nhiều công sức mà các quý cô đều yêu! Kiểu tóc chải chỉn chu đã lỗi thời. Giờ đây, một mái tóc rối tự nhiên, thoải mái như "vừa - bước - ra - khỏi - giường" đang lên ngôi. Đây là một kiểu tóc trông như vừa được sấy khô (mà có thể đúng theo nghĩa đen là như thế). Vô cùng dễ thực hiện chỉ với một sản phẩm! Mà có ai trong các bạn đã sở hữu sản phẩm dầu gội khô chưa nhỉ?

Làn Môi Tối Màu
Bạn không phải là một fan của làn đôi môi rực rỡ? Vậy thì may mắn cho bạn, vì làn môi tối màu cũng đang bùng nổ sức lan tỏa trong làng thời trang năm nay. Xu hướng này là phương pháp đơn giản giúp bạn sở hữu diện mạo cá tính, mạnh mẽ. Hãy lấy cảm hứng từ Jordan Dunne, cô người mẫu này đã không ngần ngại xuất hiện cùng đôi màu đỏ thẫm khi không có lịch trình tại New York.
Sản phẩm không thể thiếu: Giordani Gold Iconic Matte Lipstick, HairX Volume Boost Dry Shampoo
Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty images