Phong cách trang điểm đặc trưng của 5 nàng Công Chúa

Không ai thanh lịch và duyên dáng hơn một nàng công chúa. Trong bài viết này, Oriflame sẽ gợi ý cho bạn phong cách làm đẹp của 5 vị công chúa nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Công Chúa Catherine của Vương Quốc Anh
Công chúa Catherine (trước đây là Kate Middleton) kết hôn cùng Hoàng tử William vào năm 2011 tại một hôn lễ hoàng gia long trọng bậc nhất. Sau đó, cô đã hạ sinh hai đứa trẻ, tập trung vào công tác từ thiện và được bình chọn là một trong "100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" bởi tạp chí Time. Phong cách trang điểm đặc trưng của cô là một lớp nền mỏng nhẹ kết hợp cùng kẻ mắt nước màu nâu và đôi má ửng hồng. Để tạo kiểu mắt nâu khói của Kate, hãy tán đều lớp kẻ mắt của bạn. Đồng thời, chải lông mày thật kỹ và dùng son môi màu nude. Chúng tôi đặc biệt yêu thích kiểu tóc được trau chuốt đặc trưng của cô..

Công Chúa Sirivannavari Nariratana của Thái Lan
Công chúa Sirivannavari Nariratana, con gái của Thái tử Maha Vajralongkorn, là một khách mời quen thuộc tại Tuần Lễ Thời Trang Paris. Phong cách đặc trưng của cô luôn gắn liền với các xu hướng mới nhất, đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Cô không ngần ngại sử dụng những thỏi son sáng màu, kết hợp hoàn hảo cùng hàng mi cong dài, lớp nền che phủ tối đa và đôi má điểm tông nâu. Hơn thế, mái tóc dày và óng ả của cô chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn gái phải thốt lên ghen tị!

Nữ Hoàng Al-Abdullah của Jordan
Vâng, dù không phải là một công chúa, nhưng nữ hoàng Rania lại được nhìn nhận là người phụ nữ cấp tiến nhất trong khu vực và là một biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia. Phong cách trang điểm đặc trưng của cô là làn môi màu hồng đất và đôi mắt sắc sảo trong sự cân bằng hoàn hảo phù hợp với cốt cách quý phái của một nữ hoàng. Các sản phẩm trang điểm không thể thiếu của cô gồm kẻ mắt nước (chỉ được cô sử dụng cho vùng mí trên), phấn mắt bền màu (tông nâu hoặc trung tính) và mascara làm dày mi - kiểu trang điểm mắt khói hoàn hảo.

Công Chúa Keisha Omilana của Nigeria
Ngay từ lần đầu gặp gỡ Keisha, Hoàng Tử Kunle Omilana của Nigeria đã phải thốt lên rằng: "Em là người phụ nữ xinh đẹp nhất tôi từng gặp trong đời." Và anh hoàn toàn đúng! Cựu người mẫu và nhà hoạt động từ thiện Keisha luôn yêu thích kiểu trang điểm giản đơn với lớp nền phủ sương và đôi mày ngài được tạo hình hoàn hảo. Cô thường dùng các loại phấn nền có độ che phủ nhẹ, tự nhiên cùng phấn má lấp lánh ánh nhũ và một lớp son bóng bền màu. Rạng rỡ và tuyệt đẹp!

Công Chúa Madeleine của Thụy Điển
Ngoài các nghĩa vụ hoàng gia và các hoạt động từ thiện, Công Chúa Madeleine của Thụy Điển còn rất yêu bộ môn cưỡi ngựa. Có lẽ tình yêu thể thao là bí quyết giúp cô ấy sở hữu vẻ đẹp khỏe khắn, đôi má ửng hồng và làn da rạng rỡ? Phong cách đặc trưng của cô là mái tóc óng mượt và đôi mắt sắc sảo - rất nữ tính và phù hợp với mọi sự kiện. Cô thường không sử dụng phấn mắt và dùng chì kẻ mắt màu nâu nhẹ, kết hợp cùng son bóng màu hồng hoặc màu đỏ và tím hoa cà.Bài viết từ: Hình ảnh từ: Sanna Franklin