Bắt chước 5 kiểu tóc & phong cách trang điểm tuyệt vời của Anne Hathaway

Anne Hathaway, ngôi sao trong bộ phim giả tưởng hoành tráng - Interstellar, một trong những gương mặt luôn được săn đón tại các sự kiện thảm đỏ. Với đôi mắt đẹp đáng ghen tị và làn da trắng sáng, không khó để chọn ra vô số phong cách thảm đỏ tuyệt vời của Anne. Hãy cùng điểm qua 5 kiểu tóc và phong cách trang điểm nổi bật nhất của ngôi sao xinh đẹp này!


1 Vẻ đẹp hoàn hảo
Mái tóc óng ả mượt mà, làn da trắng sứ và đôi môi đỏ mận. Một công thức không thể hoàn hảo hơn!

 

 

 

 

 

2 Đơn giản & sang trọng
Đơn giản là nhất. Tuy không lộng lẫy cầu kì nhưng không ai có thể làm ngơ trước mái tóc búi gọn kiểu ba lê và phong cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng của Anne Hathaway trong sự kiện này!

 

 

 

 

3 Mắt khói & đuôi mèo
Sự sáng tạo và cá tính được thể hiện qua công thức kết hợp hoàn hảo giữa kiểu mắt khói cổ điển và đuôi mắt mèo phá cách!

 

 

 

 

4 Vẻ đẹp cổ điển
Đây chính là phong cách lộng lẫy mà Anne chọn khi đến dự Lễ trao giải Oscars 2013. Viền mắt nhẹ nhàng kết hợp cùng làn da rạng rỡ và làn môi hồng phấn đã mang đến vẻ quyến rũ đầy nữ tính cho ngôi sao Interstellar.

 

 

 


5 Nàng cáo tóc vàng
Mái tóc pixie vàng nổi bật kết hợp cùng mắt khói cá tính đã giúp Anne tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay khi xuất hiện. Với phong cách này, cô nàng đã dùng màu son nude để khiến đôi mắt và phần chân mày trở thành điểm nhấn chính trên khuôn mặt.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images