4 Món Quà Cao Cả Giúp Bạn Lan Tỏa Yêu Thương

Bạn đã có một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mùa lễ hội năm nay chưa? Nếu có rồi thì khoan nào, thay vì chọn món quà giá trị và đắt tiền, sao bạn không thử tham khảo thêm một vài món quà chắc chắn sẽ khác biệt hơn so với trước đây của bạn? Có thể đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong năm nay, một món quà giúp bạn trao gửi yêu thương và san sẻ niềm vui đến những mảnh đời kém may mắn. Oriflame sẽ giúp bạn 5 gợi ý cho món quà “thiện nguyện” đầy ý nghĩa thông qua bài viết dưới đây.

1. Mang vắc xin đến cho các em
Chỉ với một nghĩa cử nhỏ nhoi, chỉ với một lần quyên góp, bạn cũng đã có thể mang đến sự thay đổi cuộc sống tốt đẹp cho hàng trăm trẻ em đang cần được cứu giúp. Hãy cùng nhau, chung tay quyên góp để có thể mua vắc xin để tất cả các em đều được bảo vệ.

2. Mang giáo dục đến cho các em
Món quà giáo dục có thể được xem là quà tặng quý giá nhất trong mùa lễ năm nay dành cho các em, để các em được hoàn thành nguyện vọng đến trường của mình. Một lần quyên góp nhỏ cũng là một lần trao cơ hội cho một trẻ em được tiếp tục bước đi trên con đường giáo dục. Hãy cùng chung tay với bạn bè hay người thân để cùng nhau tạo nên những việc làm tích cực và ý nghĩa bạn nhé

3. Mang quần áo mới cho các em
Năm nay, hãy thử tặng cho các em nhỏ cũng như các bà mẹ trẻ những bộ quần áo để họ có thể giữ ấm trong mùa đông lạnh giá này. Ở những nước đang phát triển, có rất nhiều trẻ em và phụ nữ mới sinh đang rất thiếu thốn vật chất, đặc biệt trong giai đoạn này họ vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương. Tình yêu thương của bạn có thể sẽ cứu sống rất nhiều mãnh đời, nhanh lên nào!

 

4. Xoa dịu nỗi đau cho các em và phụ nữ dễ tổn thương
Mùa lễ năm nay, hãy dùng tấm lòng của mình để xoa dịu nỗi đau của những trẻ em và phụ nữ đang trốn chạy khỏi nạn bạo hành gia đình. Sự quyên góp của bạn có thể sẽ được dùng để mua những quà tặng thiết thực và ý nghĩa. Hoặc bạn cũng có thể chính tay đóng gói quà tặng để trao gửi đến họ hay dành những lời khuyên thiết thực và là điểm tựa tinh thần cho họ
.

Chia sẻ điều này với người thân và bạn bè xung quanh bạn để cùng chung tay làm điều ý nghĩa. Một cơ hội để lan tỏa tình yêu cho rất nhiều trái tim đang bị tổn thương ngoài kia trong dịp lễ năm nay, còn chần chờ chi mà không trao gửi món quà vô giá ấy đến những người đang rất cần?