Xu hướng làm đẹp mới – Đẹp Quyền Lực

Chủ nghĩa nữ quyền đang lên ngôi và tỏa sáng trên toàn thế giới, một thế hệ phụ nữ tự tin và tự hào với chính mình, họ biết họ là ai và họ cần gì. Thế hệ nữ giới quyền lực được lan tỏa rộng rãi với trong nhiều lĩnh vực: thời trang, phim ảnh và cả lĩnh vực trang điểm. Phong cách trang điểm ấn tượng sẽ giúp các bóng hồng toát lên được nét cá tính quyền lực bên trong vẻ ngoài tỏa sáng. Nào, các nàng đã sẵn sàng để khẳng định mình giữa đám đông chưa?

Là chính bạn, ấn tượng và rực rỡ!
Tôi luôn cảm thấy tự tin mỗi khi sử dụng mascara. Này! Bạn nhìn xem, một hàng mi rợp bóng, sắc sảo và đầy ấn tượng. Mỗi người phụ nữ đều có một câu chuyện, dù bạn là ai, đang là nội trợ hay vui đùa cùng chúng bạn trên sàn nhảy trong đôi cao gót sành điệu thì Oriflame cũng sẽ mang đến cho bạn một khí chất rạng rỡ toát lên từ bên trong. Hãy là chính bạn theo cách riêng biệt nhất, không hề theo một khuôn chuẩn nào cả. Hãy là một cô gái xinh đẹp xoay chuyển cả thế giới.

Tự tin là chìa khóa!
Tự tin đôi khi là điều mà nhiều bóng hồng khó nắm bắt trọn vẹn. Nếu bạn càng cố thể hiện sự tự tin, bạn càng cảm thấy tự ti vì sự tự tin không nằm ở những gì bạn gượng ép thể hiện ra bên ngoài. Tự tin là những trải nghiệm và chiều sâu mà bạn đang sở hữu, đó là những gì bạn cần để thể hiện để tỏa sáng khí chất và thật kiêu sa với những giá trị lấp lánh đang ẩn chứa trong chính bản thể của mình.

Cuộc sống là sự đan xen giữa những niềm vui và nỗi buồn, giữa những vấp ngã và thành công, và sự tự tin của bạn cũng như vậy, chúng luôn bị những suy nghĩ tiêu cực chen lấn và đánh bại. Chính vì thế, hãy thay thế cụm từ “ tôi không thể” trong đầu bạn bằng một cụm từ khác hay hơn: “ tôi làm được”.  Hãy vực dậy tinh thần bằng một tủ quần áo thời thượng và một đôi mắt ấn tượng. Hãy cùng Oriflame phác họa đôi mắt ấn tượng ấy với dòng mascara mới The ONE Tremendous, giúp bạn khẳng định chất riêng của chính mình bằng một ánh nhìn quyến rũ, cá tính đầy mê lực trong những sơi mi cong vút, rợp bóng diệu kỳ. Ấn tượng và thời thượng, triết lý mới của chủ nghĩa nữ quyền, chải mascara và tự tin bước về phía trước.

Câu chuyện của bạn chính là sức mạnh
Nữ ca sĩ Beyonce nói rằng: “Chúng ta không nên quá dễ dàng để chấp nhận bản thân mình. Nữ giới cần phải mạnh mẽ hơn nữa và luôn tiến về phía trước”. Sẵn sàng bộc lộ nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong bạn, tỏa sáng cá tính và dẫn đầu thôi nào! 

Trang phục, mái tóc và trang điểm là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự tự tin, để bạn tỏa sáng và xinh đẹp. Đừng đóng đinh bản thân ở một vẻ ngoài bình thường, nhàm chán mà hãy biến mình trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất với dung nhan mỹ miều nhất. Vì bạn xứng đáng!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame