5 Sự Thật Về Nước Hoa Love Potion

Một mùi hương gợi lên sự quyến rũ và cảm xúc lãng mạn. Một trong những chai nước hoa được yêu thích nhất của Oriflame. Cùng tìm hiểu 5 sự thật về chai nước hoa huyền thoại mà bạn say mê nhé.

1. Nước hoa Love Potion Eau de Parfum xuất hiện lần đầu trên catalogue năm 2011

2. Tên của chai nước hoa như muốn ví von một loại bùa yêu, sự hòa quyện nồng nàn và ngọt ngào của 2 thành phần Gừng và Socola đầy mê hoặc3. Nhà sáng tạo nước hoa Jean Jacques, cha đẻ của Love Potion đã miêu tả về mùi hương của nước hoa như sau: “Có thể miêu tả hương thơm của Love Potion với 3 yếu tố chính: tận hưởng cuộc sống, đơn giản và quyến rũ tự nhiên”. Jean jacques còn là người đứng đằng sau nhiều công thức hương thơm lôi cuốn khác của Oriflame như Lovely Garden và Divine.   

Bạn đã biết chưa

Ở tuổi 16, Jean Jacques là một người yêu nhạc Jazz thực thụ và là một nghệ sỹ piano thành công. Nhưng cuối cùng lại được đào tạo để trở thành một chuyên gia sáng tạo nước hoa. Anh ấy đã làm việc với rất nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Givenchy, Guerlain và Balmain.  

4. Hương thơm gợi cảm này có nốt hương chủ đạo là hương Trái Cây và Vani. Mở đầu bằng hương ấm nồng say mê của Quýt, Gừng và Rượu Rum. Tiếp đến là nốt hương trung tâm từ hoa CaCao, Huệ trắng và Vani quyến rũ nhưng không kém phần thanh khiết, cuối cùng là Đậu Tonka, Socola và Gỗ Đàn Hương vương vấn dư vị không thể phai mờ.   

5. Để hương thơm được lưu giữ lâu dài, ban có thể thoa kem dưỡng thể cùng bộ với nước hoa Love Potion trước khi xịt.  

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame