Sinh Ra Để Bay Xa – Tại Sao Không?

Dừng lại mọi công việc, khoác áo và bước ra ngoài thôi nào. Nghe có vẻ thật tuyệt vời đúng không? Đây có lẽ đây là cảm giác mà hầu hết chúng ta đều muốn một lần trải nghiệm. Một chút gì đó bất chợt, bất ngờ cho một cuộc sống thú vị. Cũng như một mùi hương mang nhiều cung bậc và cảm hứng. Cùng khám phá xem mùi hương ấy là gì nhé!

Nơi đâu là thế giới? Là bất cứ nơi đâu.
Thậm chí nếu bạn không thể thử đi nhảy dù lượn tại đỉnh núi Andes hay tản bộ dưới những cánh đồng hoa Oải Hương của nước Pháp, thì bạn cũng có thể cảm nhận được trải nghiệm sống động ấy chỉ với một mùi hương. Hương nước hoa gói trọn nhịp thở của những chuyến du ngoạn và sự lãng mạn. Cũng như một vị thần, mọi tinh hoa được cô đọng trọn vẹn trong chiếc lọ diệu kỳ.

Gói gọn cả thế giới lại trong 1 chiếc lọ nhỏ xinh xắn. Đó là tham vọng và nguồn cảm hứng sáng tạo nên 2 siêu phẩm nước hoa mới Born to Fly của 2 ngôi sao nước hoa đang lên Fanny Baal và Caroline Dumur. Cảm giác như đang du ngoạn khắp nơi, khắp các con phố trên một chiếc xe hơi mui trần và cảm nhận dư vị cùng thanh âm cuộc sống ngoài kia.

Một hương thơm thành công và đầy cảm hứng giúp bạn đi khắp muôn nơi. Các thành phần trong nước hoa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới được hòa trộn lại thật tinh tế như Lê Nashi từ Nhật Bản, Mật hoa Nectar từ Mexico và hương biển từ Madagasca. Giờ thì bạn chỉ cần nhắm mắt lại, cảm nhận và phiêu lưu thôi.

Nào, xách ba lô lên và đi! Bỏ quên mọi thứ đằng sau, để cơ thể bạn được thư giãn và thoải mái một chút chứ.

Bài viết từ: