Nước Hoa Của Riêng Chàng

Hương thơm mang sức mạnh tuyệt vời giúp phản ánh bạn là ai, nhưng lựa chọn một mùi hương giữa rừng hương không phải là chuyện dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, khám phá bài viết dưới đây để tìm được mùi hương hoàn hảo cho chính bạn.

CHỌN ĐÚNG MÙI HƯƠNG
Hương thơm phải được cảm nhận qua 3 tầng hương: Tầng hương đầu là ấn tượng nhất; tầng hương trung tâm lan tỏa sau một vài phút và tầng hương cuối sẽ lưu mùi. Khứu giác là một trong những công cụ khiến chúng ta cảm nhận được nhau và có thể tác động đến cảm xúc khi mang một mùi hương riêng biệt.

HƯỚNG DẪN TỪ BAN BIÊN TẬP:

1. CHÀNG TRAI PHIÊU LƯU
Nước hoa Venture Beyond dành riêng cho chàng trai muốn bức phá mọi giới hạn. Nước hoa thể hiện hình ảnh một chàng trai căng tràn năng lượng và mạnh mẽ. Để lan tỏa hương thơm của một chàng trai thích khám phá, hương quả Quýt được chọn để làm nốt hương đầu phối hợp cùng với hương Gỗ giúp vực dậy sự tự tinh và phấn khởi từ chàng. Nước hoa Venture Beyond giúp chàng lan tỏa năng lượng.

2. QUÝ ÔNG THANH LỊCH
Đại diện cho sự cá tính, tự do và thanh lịch. Nước hoa Mister Giordani mang hơi thở của chàng trai mang tinh thần phóng khoáng và sống trọn từng phút giây. Với sự pha trộn tinh tế của hương Gừng và vị Bưởi, nước hoa sẽ là một dấu ấn riêng biệt của sự mạnh mẽ và nam tính. Sự phối hợp tiếp theo của Tiêu và cây Phong Lữ mang lại dư vị tươi mát. Cuối cùng, nốt hương chính từ cỏ Hương Bài giúp chàng toát lên sức hút đầy lôi cuốn, tựa như nụ cười bí ẩn từ chàng, cuốn hút và gây nghiện.

3. NGƯỜI HÙNG TỰ TIN
Được lấy cảm hứng từ thần Sấm Thor trong thần thoại Bắc Âu nên đây là hương nước hoa không dành cho những chàng trai thích nhẹ nhàng. Cũng như thần sấm Thor, mùi nước hoa này mạnh mẽ với nốt hương đầu từ Cam Bergamot pha trộn với dư vị đặc biệt của sự giá lạnh phương Bắc. Tiếp đến là sự lôi cuốn đến gây nghiện được nốt hương giữa từ cây Xô Thơm thể hiện. Được xem như một tuyệt tác hương thơm mang lại ấn tượng khó quên, hương vị của gỗ Sồi trong tầng hương cuối giúp chàng tạo nên sự vương vấn không thôi. Nước hoa Possess vẽ nên hình tượng một người hùng tự tin và tỏa sáng.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Charlotte