Hướng Dẫn Lựa Chọn Mascara Phù Hợp

Không phải ai cũng phù hợp với cùng một loại sản phẩm. Đặc biệt là Mascara. Khi bạn thấy chị gái, đồng nghiệp hay mấy cô bạn thân dùng Mascara tuyệt đẹp, nhưng khi bạn dùng thì lại không đẹp. Yên tâm nào, các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm được Mascara hoàn hảo trong bài viết này

1. Cho đôi mắt nhạy cảm
Thị trường hiện nay có quá nhiều loại Mascara. Tuy nhiên để chọn Mascara phù hợp cho đôi mắt nhạy cảm của bạn thì là một thách thức lớn. Nhưng may mắn thay, chúng tôi có loại Mascara với thành phần dành riêng cho đôi mắt nhạy cảm mà vẫn giúp hàng mi của bạn đẹp sắc sảo.
Chắc chắn bạn thích: The ONE 5-in-1 WonderLash Mascara

2. Thích biến hóa
Bạn luôn thích thay đổi vẻ ngoài của mình? Vì thế bạn đang cần một loại Mascara thể hiện sự độc đáo của riêng bạn. Đó là một loại cọ Mascara có thể thay đổi? Với 3 chọn lựa thay đổi cọ Mascara, chúng giúp bạn tạo được bộ lông mi mà bạn mong muốn. Dành riêng cho tín đồ yêu thích sự thay đổi.

3. Cho ánh nhìn khỏe mạnh
Nhiều chị em đang gặp rắc rối với tình trạng hàng lông mi thưa và dễ gãy rụng. Vấn đề nan giải khiến chị em đau đầu là làm sao chọn được Mascara giúp hàng mi của mình trông dày hơn, dài hơn và cong hơn mà không bị vón cục. Với tình trạng này, ngoài việc chọn Mascara giúp hàng mi trông đẹp hơn thì bạn nên quan tâm đến loại Mascara có công thức giàu vitamin giúp nuôi dưỡng làn mi được khỏe mạnh và phát triển hơn.
Dùng thử ngay: Giordani Gold Iconic All-in-One Mascara

4. Đôi mắt biết nói
Với loại Mascara giúp làn mi trông dài hơn, chúng giúp đôi mắt bạn trông như biết nói, thu hút và long lanh hơn. Thử ngay Mascara the ONE Eyes Wide Open với lông cọ tạo hiệu ứng giúp làn mi trông dài hơn từ gốc đến ngọn – một trong những sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại.
Người hùng của tôi: The ONE Eyes Wide Open Mascara

5. Giúp mi trông dài hơn
Sẽ rất khó để chọn lựa một loại Mascara giúp hàng mi bạn trông dài hơn mà không bị bết dính. Hãy lựa chọn một loại Mascara với lông cọ được thiết kế dễ dàng giúp hàng mi được phân tách đều. Hãy thử trải nghiệm dòng Mascara mới của chúng tôi giúp từng sợi mi được bao phủ riêng biệt và kéo dài độ bền suốt 24 giờ.
Bạn phải có: The ONE Volume Blast Mascara

 

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame