“Học lóm” 3 xu hướng trang điểm mắt ấn tượng từ sàn diễn thời trang

Chúng ta thường nhìn thấy nhiều hình ảnh ấn tượng, độc đáo đầy khác biệt xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, nhưng đâu là những xu hướng mà chúng ta có thể ứng dụng hằng ngày? Chúng tôi rất vui khi được liệt kê cho bạn 3 xu hướng “hot” và mang tính ứng dụng nhất từ sàn diễn thời trang giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn giữa một “rừng xu hướng”!

Mắt khói mơ màng
(Có thể thấy tại các show diễn của: Roberto Cavalli, Giorgio Armani, Carolina Herrera và Alexander Wang.)

Phong cách này được ưu chuộng bởi nhiều nhà thiết kế tiếng tăm, hoàn hảo với những ai yêu thích kiểu mắt ấn tượng với sắc màu trung tính. Chúng tôi có một danh mục phong phú các dạng kết cấu – từ dạng lì, lấp lánh nhũ đến ánh kim. Nếu bạn muốn thử kiểu mắt khói vào ban ngày, đây là một phong cách hoàn hảo. Kết hợp với son môi có tông màu trung tính và đầu tóc được đánh rối như tại show diễn của Roberto Cavalli, người mẫu Brigitte Bardot hoàn toàn khiến trái tim ta tan chảy!

 

 
Phong cách thập niên 60

(Có thể thấy tại các show diễn của: Dsquared2, Emilio Pucci, và Nanette Lepore. & Fendi)


Phong cách trang điểm mắt thập niên 60 mang tính biểu tượng và không thể nào quên. Bước đột phá này trong quá khứ đã tạo thành nền tảng cho vô số phong cách khác nhau. Từ những đường kẻ hoạ tiết hình học và tông màu đơn giản cho đến kiểu chải masacra dày cho mi trên và mi dưới như búp bê của siêu mẫu Twiggy. Bất kể bạn biến hoá xu hướng này như thế nào vào cuộc sống ngày thường – bạn sẽ có đôi mắt to tròn ngay lập tức. Hãy lựa chọn và viết nên tuyên ngôn của chính mình!

   


Mắt tím trong veo

(Có thể thấy tại các show diễn của: Matthew Williamson, Derek Lam, và Vera Wang)

Màu tím mận, hoa cà và hoa oải hương. Màu tím chắc chắn xuất hiện trên tất cả các sàn diễn thời trang với những sắc thái khác nhau trong mùa này! Vào thời điểm ban ngày, màu tím hoa oải hương dễ dàng được trưng dụng hơn bất cứ sắc tím nào khác, nó dường như mang đến mùa xuân trên mi mắt. Vào các buổi tối, màu tím mận ánh đồng thật sự là một trải nghiệm rất đáng thử để có được phong cách mắt khói cực kỳ thời thượng.

 

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images