Xu Hướng: Diện Mạo Cá Tính

Sáng tạo. Độc đáo. Khác biệt. Xu hướng mới nhất của mùa thu sẽ khiến bạn trầm trồ thích thú với sắc màu cá tính và diện mạo nổi bật! Bạn muốn tìm cảm hứng trang điểm cho làn môi ấn tượng, đôi mắt nghệ thuật hay má hồng cá tính? Hãy cùng xem bài hướng dẫn của chúng tôi nhé!

ĐÔI MẮT NGHỆ THUẬT
Đó có thể là các hình vẽ đồ họa, đường kẻ mắt sắc sảo hoặc phối hợp các màu sắc tương phản – hãy phá vỡ mọi nguyên tắc và trang điểm mắt theo phong cách bạn yêu thích. Xu hướng của mùa này là không giới hạn! Cùng xem qua các phong cách trang điểm ấn tượng từ Louis Vuitton, Manish Arora và Victoria Beckham.

LÀN MÔI ẤN TƯỢNG

Xu hướng trang điểm mắt đậm hơn không đồng nghĩa với việc ta phải giảm tông màu môi xuống. Mà hoàn toàn ngược lại! Sắc màu sống động và phong cách trang điểm môi màu ombre hoặc làn môi hai tông màu đang ngày càng trở nên phổ biến trong mùa này. Bạn có thể lấy cảm hứng từ Jason Wu, Maison Margiela và Cushnie et Ochs.

MÁ HỒNG CÁ TÍNH
Xu hướng trang điểm má hồng cá tính đã trở lại! Kỹ thuật đánh phấn má này rất phổ biến trong những năm 80, dùng sắc màu để tạo điểm nhấn cho các đường nét trên khuôn mặt (tương tự như kỹ thuật tạo khối hoặc nhấn sáng). Trong show diễn SS17, bạn có thể thấy các nhãn hàng như Kenzo, Chanel và Adam Selman đã đưa phong cách trang điểm này lên sàn diễn.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images