FRIDA VESTERBERG – VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN

Gặp gỡ Người mẫu Thụy Điển Frida Vesterberg, nhân vật đồng hành cùng Người mẫu, Ngôi sao truyền hình Thụy Điển Sofia Hellqvist trong dự án Playground tại Cape Town, Nam Phi. Chung tay cùng nhiều dự án từ thiện và sở hữu những bí quyết chăm làm đẹp rất riêng đã làm nên tên tuổi và hình ảnh đẹp của người phụ nữ đặc biệt này.

FridaVFrida đến gặp chúng tôi với vẻ ngoài xinh đẹp cùng mái tóc tự nhiên và nụ cười "tỏa nắng" đầy sức sống. Sau 8 năm làm việc tại Nam Phi với vai trò người mẫu, giờ đây Cape Town đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của Frida, nơi cô đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

"Đầu tiên tôi tham gia với tư cách là tình nguyện viên nhưng sau đó tôi cảm thấy có nhiều hoạt động không hề hiệu quả. Vì vậy tôi đã quyết định thành lập một tổ chức riêng", Frida chia sẻ. Frida gặp Sofia Hellqvist vào năm 2009 qua một người bạn. "Tôi đã viết email cho cô ấy và hẹn gặp tại một quán cà phê. Không lâu sau chúng tôi đăng ký thành lập tổ chức từ thiện riêng tại Thụy Điển."

Cả hai bắt đầu dự án Playground vào năm 2010 - tổ chức chương trình sinh hoạt sau giờ học cho 300 trẻ em và thanh niên từ thị trấn nghèo Langa. Tại Thụy Điển, Sofia và 2 đồng nghiệp khác tập trung vào các chiến dịch marketing và quyên góp, trong khi Frida quản lý công việc trực tiếp tại Langa.

ẢNH BÊN PHẢI: Frida, 2 con đỡ đầu Hlumelo và Lali và Fundi - mẹ ruột của 2 đứa trẻ, người đang làm việc cho chương trình hỗ trợ trẻ khuyết tật.

“Chúng tôi mang đến cho các trẻ nhỏ nơi đây một sân chơi an toàn và lành mạnh sau giờ học, để chúng không phải ở nhà một mình hoặc lang thang trên đường phố vào những thời điểm nguy hiểm. Không chỉ đề cao sự an toàn về thể chất, sân chơi này còn giúp các em có cơ hội được phát triển như mọi đứa trẻ khác: đá bóng, học nhảy hay sinh hoạt văn nghệ...Tất cả đều hoàn toàn miễn phí!”


Điều khiến bạn tự hào nhất là gì?

"Đầu tiên là sự tự hào về nhân viên của tôi, những người luôn nỗ lực hết mình cho công việc. Bên cạnh đó, việc nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên mỗi ngày, tiến bộ trong việc học và ngày càng tự tin hơn về bản thân cũng làm tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Và tất nhiên ngôi trường dành cho người khuyết tật cũng là một niềm tự hào to lớn của tôi. Đây là chương trình từ thiện duy nhất tại Langa và cũng là thành tựu lớn nhất của cuộc đời tôi."

Tôi được biết gia đình bạn vừa chào đón thành viên "nhí" đầu tiên. Bạn cảm nhận ra sao về điều này?
“Thật tuyệt vời khi được sinh con tại đây. Tôi đã cố gắng hết sức để có thể sinh thường và đây là một trải nghiệm thật thiêng liêng, nhiều cảm xúc. Chúng tôi đặt tên em bé là Ilaan, nghĩa là ’một người tốt’.”


CHIA SẺ CỦA FRIDA VỀ:

CHẾ ĐỘ LUYỆN TẬP:
Tôi yêu các hoạt động ngoài trời nên không thích đến phòng tập. Vẻ đẹp thiên nhiên của Cape Town là điều mà tôi "mê" nhất. Tôi yêu bầu không khí trong lành nơi đây nên rất hay chạy bộ hoặc leo núi. Tôi cũng tập bài yoga dành cho thai phụ nhưng thật sự không phải là một "tín đồ" yoga thực thụ.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:
Tôi ăn chay và rất "dị ứng" với các kích thích tố có trong thực phẩm. Tôi hầu như chỉ ăn đồ sống. Hãy uống nhiều nước và tránh đồ ăn đông lạnh hoặc đồ hộp, đó là lời khuyên của tôi.

LÀM ĐẸP MỖI NGÀY:
Xà phòng và nước! Đây là một "tuyệt chiêu" tôi học được từ mẹ, người sở hữu làn da tuyệt đẹp mà tôi luôn mơ ước!.

PHONG CÁCH YÊU THÍCH:
Mắt khói. Tôi rất thích kiểu mắt này nhưng không được khéo tay cho lắm! (Cười) Để làm đẹp mỗi ngày, tôi dùng mascara, son dưỡng và kem nhuộm nâu da.

BÍ QUYẾT CHỐNG NẮNG:
Luôn sử dụng sản phẩm có SPF 30 và 50. Đừng bao giờ xem thường hiệu quả của việc chống nắng!

NHỮNG ĐIỀU FRIDA NHỚ NHẤT KHI XA NHÀ:
Kẹo ngọt, gia đình và những người bạn!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: IBL Bildbyrå, Private