Nathalie Morris – Người đẹp nước Mỹ

Gặp gỡ người mẫu Nathalie Morris qua hình ảnh hậu trường của buổi quay phim tại London.

Bạn đã đến với sự nghiệp người mẫu thế nào?
– Tôi đã làm quen với nghề người mẫu từ khi còn khá trẻ, đó là thời điểm tôi được "phát hiện" ngay tại quê nhà ở Portland, Oregon vào nhiều năm trước. Sau đó tôi tạm nghỉ và dành thời gian học đại học tại Los Angeles. Hai năm trước tôi chuyển đến London và bắt đầu lại cùng sự nghiệp người mẫu.


Bạn thích điều gì về London?

– Tôi thích nghệ thuật và văn hoá nơi đây. Việc không phải lái xe thật dễ chịu biết bao! Nhưng dù sao L.A. vẫn là nhà, tôi rất nhớ không khí biển và cảm giác thức dậy trong bầu khí tuyệt vời, không khác gì cảm giác được tận hưởng kì nghĩ mỗi ngày..


Bạn thích điều gì về công việc người mẫu??

– Thật lòng tôi rất quý mến những người tôi gặp hàng ngày trong công việc. Họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau và hầu hết bạn thân của tôi đều là các nghệ sĩ trang điểm, khách hàng, stylist và nhiếp ảnh gia.


Sản phẩm "không thể thiếu" của bạn là?

– Do đặc thù công việc, làn da của tôi phải làm việc mệt mỏi cả ngày nên rất dễ bị khô. Vì vậy chăm sóc da cùng sản phẩm dưỡng ẩm sâu là bước không thể thiếu, đặc biệt là mặt nạ dưỡng ẩm! Đối với mái tóc cũng vậy, tinh dầu và mặt nạ dưỡng tóc cũng rất quan trọng với tôi vì tóc thường bị khô xơ do phải liên tục chịu tác động nhiệt khi tạo kiểu.


Phong cách mà bạn yêu thích nhất trong video này là gì?
– Kiểu “mắt ombre” là một trong những phong cách mà tôi rất thích. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng việc kết hợp màu sắc thế này lại mang đến hiệu quả tuyệt vời như vậy. Mắt tôi trông to tròn và có chiều sâu hơn hẳn!


Khi không làm việc thì các bước trang điểm của bạn là gì?
– Mặt nạ dưỡng ban sáng, kem lót, kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ... Thú thật tôi rất nghiện trang điểm và mỹ phẩm.Bạn thường làm gì khi có thời gian rảnh rỗi?

– Tôi thích lang thang cả ngày trong các bảo tàng tại London.
Hiện tại tôi đang tạo dựng một thương hiệu trang sức riêng nên tôi cũng thường dành thời gian cho việc sáng tạo, lên ý tưởng và phác họa các mẫu thiết kế.

Phong cách ban tối yêu thích của bạn khi ra ngoài là gì?
– Tôi thích đôi mắt khói màu nâu chocolate với viền mắt sắc nhỏ tối màu và để môi nude.

Chế độ ăn uống & luyện tập của bạn thế nào?
– Hiện tại tôi không tập luyện gì nhưng tôi đã từng làm việc cùng huấn luyện viên thể dục. Tôi ăn kiêng nên menu của tôi gồm rất nhiều rau xanh. Tôi thường uống 1 lít nước mỗi ngày, tránh ăn các thực phẩm có carb và cố gắng ăn càng nhiều loại rau sậm màu càng tốt.

Bí quyết làm đẹp mùa hè của bạn là gì?
– Kem chống nắng! Không gì làm da lão hóa nhanh hơn tác động của ánh nắng mặt trời. Vì vậy hãy hạn chế ra nắng tối đa trong những ngày hè. Nếu muốn có làn da nâu bạn có thể sử dụng sản phẩm nhuộm nâu da chuyên nghiệp!

Và bí quyết làm đẹp mùa đông?
– "Dưỡng ẩm" chính là từ khóa cho mùa đông! Mặt nạ dưỡng da, tóc và đặc biệt là kem dưỡng da tay. Tuy tay là vùng da phải tiếp xúc với hầu hết mọi yếu tố tác động bên ngoài nhưng chúng ta thường không chú ý đến việc chăm sóc vùng da đặc biệt này!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images & Oriflame Editorial Team