Gặp gỡ người mẫu & diễn viên Rita Perreira

Trong sự kiện một số blogger và nhân vật nổi tiếng đến trung tâm phát triển sản phẩm của Oriflame để tự tạo màu son riêng, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ Rita Pereira - Người mẫu và diễn viên nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Qua cuộc phỏng vấn ngắn, Rita đã chia sẻ một số thông tin thú vị về cuộc sống, phong cách làm đẹp và những điều cô ấy học được từ trải nghiệm đặc biệt này.

Chào Rita, đầu tiên bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi đôi điều về sự nghiệp người mẫu và diễn viên của bạn không?
- Tôi đã theo đuổi công việc người mẫu và diễn viên hơn 10 năm nay và luôn cảm thấy rất may mắn vì mỗi ngày đều được sống cùng ước mơ của mình. Với tôi, cả hai công việc đều mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cuộc sống. Hóa thân vào các nhân vật khác nhau, sải bước trên sàn diễn và có những thước phim hoàn hảo, tôi có thể trở thành bất cứ ai mình muốn! Và ngay cả khi diễn xuất chưa được tốt, tôi vẫn may mắn nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Mọi người thường thích điểm gì ở bạn?
– Tôi nghĩ rằng vì phía sau mọi lựa chọn và quan điểm của tôi luôn có một nguyên nhân logic và thú vị, đây chính là điểm khiến mọi người thích tôi.

Hiện tại bạn có hơn 1 triệu fan hâm mộ trên Facebook, mọi người thường thích đọc những gì trên trang cá nhân của bạn?
– Chắc chắn đó là các thông tin liên quan đến mỹ phẩm! Và tất nhiên là các bí quyết làm đẹp!!!

Cơ hội hợp tác cùng Oriflame đến với bạn thế nào?
– Tôi nhận được lời mời trực tiếp từ Ban giám đốc của Oriflame Bồ Đào Nha và nhận lời ngay vì tôi cảm thấy rất hãnh diện khi được hợp tác cùng những thương hiệu như Oriflame.

Bạn có thể kể cho chúng tôi nghe về ngày làm việc đặc biệt tại phòng phát triển của Oriflame không?
– Với tôi, đây là một trải nghiệm rất vui và tuyệt vời! Đặc biệt nhất, đây là lần đầu tiên tôi tự sáng tạo được một thỏi son của riêng mình!.

Bạn khám phá được điều gì từ quá trình sản xuất son môi mà trước giờ bạn chưa biết??
–  Tôi chưa từng có bất cứ "khái niệm" nào về cách làm nên son nên có thể nói đây thật sự là một trải nghiệm không thể nào quên!

Bạn thích nhất điều gì trong trải nghiệm lần này?
– Ngoài cảm giác hào hứng và phấn khởi khi được tự tay làm một thỏi son từ đầu đến cuối, những giây phút vui vẻ bên cạnh các bạn cùng tham gia sự kiện lần này cũng là một kỉ niệm thật tuyệt vời!.

 


Vì sao bạn lại chọn gam màu này?

– Tôi rất yêu mặt trời và da tôi cũng là làn da bánh mật. Gam màu này giúp đôi môi trông xinh đẹp hơn hẳn nhưng không quá nổi bật mà khá đằm thắm và tinh tế, tôi cảm giác mình có thể sử dụng cả năm mà không bao giờ chán!

Bí quyết làm đẹp cho mùa đông của bạn là gì?
– Theo tôi, làn da và đôi môi phải luôn được dưỡng ẩm trong suốt những ngày khô lạnh!

Ngay bây giờ, điều gì mang lại cho bạn cảm hứng nhất?
– Quả thật có quá nhiều điều nên tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Thế giới thay đổi trong nháy mắt và cảm hứng đến từ rất nhiều thứ. Tôi yêu việc làm đẹp và tôi yêu cái đẹp.Tôi yêu động vật và luôn đấu tranh vì điều này. Tôi yêu công việc của mình và cảm thấy biết ơn sự công nhận về chuyên môn mà mọi người dành cho tôi. Tất cả những điều này đều mang đến cho tôi nguồn cảm hứng mỗi ngày!

 

 


Bí quyết làm đẹp của Ria:

• Chỉ dùng những loại dầu gội đầu phù hợp với loại tóc của bạn. Đây là nguyên tắc cơ bản và rất quan trọng!
• Luôn dưỡng ẩm cho da (Tôi thường thoa kem dưỡng vài lần trong ngày để bảo đảm độ ẩm cho da)
• Son môi là bí quyết đơn giản nhưng nó có thể giúp cả khuôn mặt trông tươi tắn và rạng ngời sức sống!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame Editorial Team