Khi phái đẹp "hành động"

Không chỉ chinh phục cả thế giới bằng tài năng và sắc đẹp, họ còn truyền nguồn cảm hứng cho chúng ta bằng sự dũng cảm, ý chí và vẻ đẹp tâm hồn. Hãy cùng Oriflame khám phá những gương mặt đặc biệt này!


EMMA WATSON:
Cô phù thủy nhỏ nay đã lớn
Sau nhiều năm gắn bó cùng vai diễn Hermione Granger trong bộ phim Harry Porter, Emma Watson đã thử sức trong nhiều lĩnh vực khác: làm gương mặt đại diện những hãng thời trang danh tiếng, tốt nghiệp đại học, trở thành hướng dẫn viên yoga và được bổ nhiệm vai trò Đại sứ Thiện chí của Liên Hiệp Quốc trong chiến dịch đấu tranh giành quyền bình đẳng giới. Một cô gái rất biết cách tận dụng và cân bằng  sự nổi tiếng –  Bài phát biểu cho chiến dịch “HeForShe” của Emma đã khiến cả khán phòng đồng loạt đứng dậy và dành tặng những tràng pháo tay nồng nhiệt! Và chắc hẳn ai ai cũng rất háo hức được chứng kiến những bước thành công tiếp theo của cô gái trẻ tài năng này!ALEX WEK:
Cô gái tị nạn trở thành siêu mẫu quốc tế
Xuất thân là  dân tị nạn tại London năm 1985 khi Nam  Sudan xảy ra nội chiến, Alek Wek đã được phát hiện và nhanh chóng lọt vào hàng ngũ siêu mẫu quốc tế đắt giá. Wek là người mẫu Phi châu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của những tạp chí thời trang hàng đầu. Nhưng từ đó, cuộc sống của cô không chỉ xoay quanh sự nghiệp thời trang mà còn là những chiến dịch hỗ trợ người dân tị nạn khắp nơi trên thế giới. Alex Wek là hình tượng được siêu mẫu Lupita Nyong’o xem như nguồn cảm hứng và chúng ta cũng vậy..
MALALA YOUSAFZAI:

Không nhượng bộ trước họng súng tử thần
Malala Yousafzai là người trẻ tuổi nhất đạt giải Nobel Hòa Bình. Khi mới chỉ 17 tuổi, cô gái Pakistan này đã quyết định cống hiến hết mình cho chiến dịch giáo dục toàn cầu. 5 năm trước cô viết một trang blog ẩn danh và bị tấn công bằng súng vào năm 2012. Tuy nhiên ngay cả họng súng tử thần cũng không thể làm làm nhụt chí cô gái mạnh mẽ này. Đến nay nhà hoạt động trẻ tuổi mang tên Malala vẫn tiếp tục đấu tranh vì quyền lợi giáo dục cho bản thân và những người trẻ khác trên khắp thế giới.ANGELINA JOLIE:
Nhà hoạt động xã hội xuất sắc
Không chỉ là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới, Angelina Jolie còn nổi tiếng với vai trò là một nhà hoạt động xã hội xuất sắc. Ngoài sự nghiệp diễn xuất và làm phim với nhiều giải thưởng danh giá, Angelina Jolie còn là một nhà nhân quyền và Đại sứ Thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Trong nhiều năm qua, Jolie đã đi khắp nơi để hỗ trợ các chiến dịch từ thiện và góp phần cải thiện cuộc sống của nhiều cộng đồng trên khắp thế giới.KIM YUNA:
Nữ hoàng đường băng
Vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna của Hàn Quốc tuyên bố giải nghệ vào năm ngoái khi chỉ mới bước vào tuổi 24. Không chỉ là Nhà vô địch Olympic bộ môn trượt băng nghệ thuật, cô gái trẻ này còn là một tác giả, ca sĩ, người dẫn chương trình truyền hình và một nhà từ thiện, đặc biệt là những nỗi lực cứu trợ tại Haiti, Nhật Bản và Phi-líp-pin. Kim Yuna đã lập dự án “Little Yuna Youth Skaters Support” – một chiến dịch được ra đời nhằm ủng hộ và truyền cảm hứng cho thế hệ vận động viên trượt băng trẻ tuổi.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images