Người Phụ Nữ Vàng

Robert cùng Jonas af Jochnick thành lập Oriflame vào năm 1967. Và trong năm ấy, có một cô gái trẻ đã khởi nghiệp với vai trò Tư Vấn Viên của công ty. Giờ đây, sau 50 năm, Anne-Maj Östlund vẫn còn làm việc với Công ty và là một thành viên chủ chốt của câu lạc bộ Những Người Phụ Nữ Vàng. Đây là câu chuyện về bà!

BÀ GIA NHẬP ORIFLAME KHI NÀO?
Tôi gia nhập khi Oriflame vừa thành lập vào năm 50 trước, cùng với mẹ và em gái của mình. Sau đó, vì một vài lý do cá nhân, tôi ngừng làm công việc này một thời gian.  Nhưng vào năm 1986, tôi đã bắt đầu lại theo cách của riêng mình, vì tôi thực sự chưa thể rời bỏ Oriflame. Khoảng thời gian đó cũng là lúc hai cô con gái của tôi bước vào độ tuổi thiếu niên và tôi muốn chúng nghĩ rằng mẹ của mình trông thật sành điệu. Nhưng thú thật, lúc ấy tình hình kinh tế của tôi không được tốt lắm.

Tôi làm khá tốt công việc bán hàng và tuyển dụng. Vì thế, tôi đã trở thành Giám Đốc Vùng của công ty trong năm đó. Giờ đây, tôi vẫn còn làm việc tại Oriflame và con gái lớn của tôi cũng thế.

VỚI BÀ, KỶ NIỆM ĐẸP NHẤT TRONG NHỮNG NĂM QUA LÀ GÌ?
Tất cả những kỳ hội nghị mà tôi được tham gia! Chuyến đi yêu thích nhất của tôi là kỳ hội nghị kỷ niệm 25 năm thành lập Oriflame – đó là một sự kiện tuyệt vời! Hơn cả niềm vui, tôi còn cảm thấy tự hào về cơ hội được giúp đỡ người khác trở nên thành công và hạnh phúc!

"Hơn cả niềm vui, tôi còn cảm thấy tự hào về cơ hội được giúp đỡ người khác trở nên thành công & hạnh phúc"

CÔNG VIỆC TẠI ORIFLAME CÓ Ý NGHĨA VỚI BÀ NHƯ THẾ NÀO?
Tôi đã phát triển vượt bậc, trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn. Tôi từng là một người khá nhút nhát và thiếu tự tin. Hơn thế, Oriflame đã mang đến cho tôi cơ hội kiếm tiền, một nền tảng quan trọng khi tôi gần như bắt đầu từ con số không.

SẢN PHẨM CỦA ORIFLAME MÀ BÀ KHÔNG THỂ THIẾU?
Với tôi, sáp dưỡng da Tender Care là sản phẩm số một. Một sản phẩm đa công dụng, tồn tại cùng năm tháng và thực sự mang lại rất nhiều lợi ích. Trước đây, tôi thường dùng các bộ sản phẩm chăm sóc da thuộc dòng Royal Velvet và Time Reversing. Nhưng giờ tôi đã chuyển sang bộ sản phẩm NovAge Ultimate Lift.

BÀ CÓ THỂ CHIA SẺ BÍ QUYẾT CỦA MÌNH VỚI CÁC BẠN TƯ VẤN VIÊN ĐƯỢC KHÔNG!
Oriflame mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội! Hãy đảm bảo rằng bạn có một kế hoạch và những mục tiêu rõ ràng. Việc giữ liên lạc với những người xung quanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, tôi thường gọi và kể cho họ biết Oriflame tuyệt vời đến thế nào. Dịp tuyệt vời nhất để gọi điện chúc mừng là vào dịp sinh nhật. Hãy chân thành chúc mừng và trở thành người mà họ có thể tin tưởng!
Bài viết từ: Hình ảnh từ: Emilie Johansen