Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Marine Calcium & Vitamin D

Canxi là một khoáng chất vô cùng quan trọng mà chúng ta thỉnh thoảng lại bỏ qua khi lên kế hoạch cho bữa ăn của mình. Trên thực tế, các cuộc khảo sát ở nhiều quốc gia cho thấy chúng ta không được đáp ứng đủ lượng canxi khuyến nghị trong chế độ ăn uống. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải duy trì một lượng ổn định khoáng chất này, vì cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được nó.

Hầu hết tất cả lượng canxi trong cơ thể được lưu trữ trong xương và răng của chúng ta. Khi chúng ta già đi, mật độ xương của chúng ta giảm dần, điều này làm tăng nguy cơ loãng xương theo thời gian. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Marine Calcium & Vitamin D thuộc dòng sản phẩm Wellness từ Oriflame giúp bảo vệ chống mất dần mật độ xương và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Marine Calcium & Vitamin D chứa nguồn canxi vượt trội được cung cấp từ biển. AQUAMIN đến từ vùng biển lạnh của Iceland ở Bắc Âu là nguồn canxi sinh khả dụng độc đáo chiết xuất từ tảo biển bị vôi hóa. Cùng với nhiều khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên khác, sản phẩm là nguồn canxi tuyệt vời đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ sức mạnh của xương, và chúng tôi cũng bổ sung thêm Vitamin D để đảm bảo cơ thể hấp thu Canxi một cách tối đa!