Lớp Học Tự Tin

Chào mừng các bạn đến với lớp học tự tin, Oriflame hiểu rằng chúng ta cần một vài bí quyết để tăng cường sự tự tin mặc dù chúng ta biết bản thân mình xuất sắc ở điểm nào, cho dù bạn cũng là một người đã tự tin đi chăng nữa thì đôi lúc cũng phải cần một chút “lửa” để thổi bùng sự tự tin và tỏa sáng. Bắt đầu nào!

1. Tạo Dáng Tự Tin
Bạn chỉ cần dành ra 2 phút để thực hiện! Bắt đầu với một tư thế mạnh mẽ là điều bạn cần làm để có thể toát lên sự tự tin, hãy chống 2 tay lên hông hoặc để 2 tay ra phía sau đầu tạo thành hình chữ V. Tạo dáng này đã được chứng minh là giúp bạn cảm thấy tràn đầy khí chất và giảm stress hiệu quả.

2. Nụ Cười Tự Tin
Có một câu nói phổ biến mà ta vẫn thường hay nghe đâu đó rằng: “khi bạn cười thì cả thế giới cũng cười lại với bạn”, câu nói này hoàn toàn chính xác. Một bật mí đáng ngạc nhiên là nụ cười không chỉ giúp bạn rạng ngời tự tin mà còn rất tốt cho hệ tim mạch và góp phần không nhỏ vào việc giảm căng thẳng, mệt mỏi. Vì một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, vậy thì sao chúng ta không cười thường xuyên nhỉ?!

3. Học Điều Mới Lạ
Chinh phục được một mục tiêu mới hay tích lũy cho bản thân một số kỹ năng mới cũng góp phần giúp bạn xây dựng hình tượng tự tin, quyền lực và tích cực. Suy cho cùng thì việc học hỏi một điều gì đó mới mẽ cũng khá là thú vị và hào hứng mà phải không? Bạn có thể tham gia một lớp thể hình hay một lớp học ngôn ngữ mới nào đó mà trước giờ bạn chưa từng thử. Thử và xem kết quả nào!.

4. Chọn Hương Yêu Thích
Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chúng ta sẽ thấy tâm trạng phấn chấn và hạnh phúc hơn khi sử dụng nước hoa với mùi hương mà ta yêu thích. Oriflame hiểu được điều đó, một bước chuyển mình tinh tế và cao cấp hơn ra đời của nước hoa siêu bền mùi với tên gọi My Destiny chứa thành phần từ đá Tourmaline đặc biệt. Bạn biết không, đá Tourmaline với những tinh thể sở hữu nguồn năng lượng kỳ diệu, giúp đánh thức sự tự tin bên trong bạn. Giúp bạn toát lên hào quang của quyền lực nữ tính.

5. Tập Luyện Thể Dục
Tập thể dục, tập thể dục và tập thể dục. Hiệu quả rõ ràng của việc tập luyện thể dục hầu như ai cũng thuộc nằm lòng nhưng mấy ai trong số chúng ta dành đủ thời gian cho “người bạn thân” tốt bụng này. Tập thể dục là người bạn thân giúp bạn có một sức khỏe tốt, một hình thể đẹp và dĩ nhiên là một tinh thần tích cực, vui vẻ. Đừng quá gồng ép bản thân mình tập như một vận động viên điền kinh mà hãy chọn lựa hình thức và thời gian tập luyện phù hợp với bản thân. Hãy đều đặn và vừa đủ mỗi ngày, chắc chắn sự duy trì khoa học như vậy và kết quả sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào.


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images