Công Thức: Sinh Tố Dâu Giàu Chất Xơ Hòa Tan

Bạn có biết cả tâm trạng và làn da chúng ta đều có thể bị ảnh hưởng bởi sức khỏe đường ruột hay không? Vì vậy chúng ta luôn cần duy trì hệ vi khuẩn đường ruột của chúng ta được ở trạng thái tốt nhất. Hãy cùng thực hiện một loại sinh tố giàu chất xơ hòa tan giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn lợi ở trong ruột mà vẫn mang đến hương vị ngon lành khi bạn thưởng thức!

Nếu bạn cũng quan tâm nghiêm túc đến sức khỏe đường ruột của mình, hãy thay thế những thức ăn vặt thường có bằng món sinh tố giàu chất xơ hòa tan này. Nó có vị dâu với một chút hương thơm thanh mát của bạc hà, giàu các loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ!

Prebiotics là gì?
Prebiotics là một dạng chất xơ không tiêu hóa (chất xơ hòa tan) được được tìm thấy trong thực vật như là các loại hạt, vỏ trái cây và rau củ. Một trong những việc tốt nhất mà chúng ta có thể làm cho sức khỏe đường ruột của chúng ta là ăn nhiều chất xơ hơn!

Tại sao nó lại tốt cho hệ đường ruột của chúng ta?
Thực phẩm giàu chất xơ khiến chúng ta no lâu hơn và giữ cho hệ tiêu hóa của chúng ta hoạt động một cách trơn tru và nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột.

Tại sao bạn nên thử món sinh tố này?
Hầu hết mọi người tiêu thụ quá ít chất xơ, chỉ 23g mỗi ngày trong khi lượng khuyến nghị lên đến 30g (Theo số liệu nghiên cứu trung bình của thế giới). Nhiều người tránh ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ bởi vì họ nghĩ rằng chúng là những thức ăn nhàm chán và nhạt nhẽo, tuy nhiên, điều này không đúng với món sinh tố này tí nào! Với vị ngọt từ chuối và mật ong, sự thanh mát từ bạc hà và chất xơ từ phúc bồn tử và bột chất xơ hòa tan, việc chăm sóc hệ đường ruột của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn!

Công thức món sinh tố dâu giàu chất xơ hòa tan:
½ củ dền
½ ly trái mâm xôi
½ trái chuối
4 nhánh bạc hà
1 muỗng canh mật ong
1 trái chanh chỉ lấy nước
1 ly sữa hạnh nhân
2 muỗng canh thực phẩm bổ sung chất xơ hòa tan Wellness Prebiotic Fibre

Cách làm:
Thái đôi củ dền, nhưng hãy giữ vỏ để tăng lượng chất xơ. Để vào một chiếc tô nhỏ, vắt lấy nước cốt chanh. Cho tất cả các nguyên liệu này vào máy xay và xay đến khi nhuyễn. Rót thành phẩm vào một ly nước cao và thưởng thức nhé!

Bài viết từ: