Lấy Cảm Hứng Tập Thể Thao Từ 5 Hình Mẫu Nổi Tiếng!

Bạn đang cảm thấy chán quy trình luyện tập hiện tại và cần chút động lực để yêu việc tập thể dục như thuở ban đầu? Vậy thì hãy thử tìm cảm hứng từ những người nổi tiếng. Hình thể hoàn hảo cùng kiến thức tập luyện sâu rộng từ họ chắc chắc sẽ giúp ích cho bạn đấy! Bên dưới là 5 hình mẫu yêu thích của Oriflame.

KAYLA ITSINES
Với số lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram (6 triệu và vẫn còn tăng trưởng!), Itsines là một huấn luyện viên cá nhân, tác giả của cuốn sách Bikini Body Guides và là người khởi xướng, cam kết cho việc thay đổi hình thể mà không cần đến phòng tập gym.
Instagram: @kayla_itsines

ZANNA VAN DIJK
Là một người yêu thể thao, du lịch và lối sống lành mạnh, Van Dijk đã tận dụng các trang mạng xã hội để chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, những lời khuyên và kiến thức về dinh dưỡng/luyện tập của mình. Lan tỏa bầu không khí tích cực ở bất cứ đâu, cô luôn khuyến khích những người theo dõi mình duy trì lối sống khỏe mạnh, tự tin và hạnh phúc.
Instagram: @zannavandijk

RACHEL BRATHEN
Một tác giả, diễn giả và bậc thầy yoga dành nhiều năm nghiên cứu ở Trung Mỹ trước khi xây dựng một tài khoản Instagram ấn tượng với hơn 2 triệu lượt theo dõi. Cô luôn đăng những tấm ảnh tươi cười trong những tư thế yoga “khó nhằn” nhất, Brathen sẽ truyền cảm hứng giúp bạn tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn để cảm nhận niềm hạnh phúc bất tận.
Instagram: @yoga_girl

JEANETTE JENKINS
Là một huấn luyện viên thể hình cho các ngôi sao, cô là một người nổi tiếng trong giới thể hình. Với kinh nghiệm 25 năm trong ngành, cô biết mình cần gì để trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn thích kiểu luyện tập nghiêm khắc và muốn được tiếp thêm sức mạnh thì đây chính là người phụ nữ bạn đang tìm kiếm!
Instagram: @msjeanettejenkins

BELLA FALCONI
Là một người mẫu thể thao, một huấn luyện viên được chứng nhận và một diễn giả tạo động lực, người đẹp Brazil này sẽ chứng minh rằng tất cả chúng ta đều có thể cân bằng giữa việc làm mẹ và tập luyện tại nhà.
Instagram: @bellafalconi

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images