Nhân Tố Hoàn Hảo: Niềm Đam Mê Của Những Con Người Đứng Sau Sản Phẩm Chăm Sóc Da Của Oriflame

Oriflame là một trong những công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên tại châu Âu ra mắt các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên. Và đó là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của các nhân viên tại phòng Nghiên Cứu và Phát Triển. Vậy sao chúng ta không dành một chút thời gian tìm hiểu thêm về công việc của bộ phận này tại Oriflame nhỉ?

THIÊN NHIÊN & KHOA HỌC – LỊCH SỬ PHÒNG NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
Oriflame có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên. Năm 1967, Oriflame giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da sử dụng các loại thảo mộc và chiết xuất thực vật cùng nồng độ hương thơm thấp giúp làm giảm tối đa nguy cơ dị ứng. Điều đáng chú ý là các sản phẩm này dần trở thành xu hướng của ngành công nghiệp làm đẹp – giúp chúng tôi trở thành tiên phong về các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên.

Chúng tôi luôn đam mê cải tiến, phát triển và thay đổi không ngừng để tìm ra những giải pháp chăm sóc da tiên tiến, hiệu quả và bền vững nhất có thể. Cam kết của Oriflame về môi trường và thiên nhiên ngày càng được khẳng định mạnh mẽ hơn. Các nhà hóa học của chúng tôi luôn miệt mài tìm kiếm những thành phần hoạt chất mới từ thiên nhiên. Họ nghiên cứu các loại thực vật từ khắp nơi trên thế giới, cũng như các nguồn nguyên liệu tự nhiên khác từ đại dương, công nghệ sinh học và thậm chí là từ cơ thể người. Họ đã tạo nên những phát kiến đột phá trong suốt hành trình này.

Ví dụ, chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng đặc tính ngăn ngừa UVA cho một dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi là công ty bán hàng trực tiếp duy nhất có thể phát triển tế bào gốc thực vật từ viện nghiên cứu riêng. Gần đây nhất, dòng sản phẩm Ecobeauty của chúng tôi là sản phẩm đầu tiên trong các sản phẩm cùng loại được chứng nhận bởi bốn tổ chức độc lập có uy tín toàn cầu gồm: Tổ Chức Thương Mại Công Bằng (Fairtrade), Tổ Chức Chứng Nhận Hữu Cơ (EcoCert), Hiệp Hội Ăn Chay Quốc Tế (Vegan Society) và Hội Đồng Quản Lý Rừng Thế Giới (Forest Steward Council)

BÍ MẬT CỦA ORIFLAME “NHÂN TỐ CON NGƯỜI
Những bước đột phá tuyệt vời này đều trở thành hiện thực nhờ văn hóa doanh nghiệp độc đáo và tư duy cấp tiến của Oriflame. Phó Giám Đốc Cấp Cao Viện Nghiên Cứu & Phát Triển của chúng tôi, bà Mary Lord, là người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền văn hóa này.

Bà là người đã gắn bó với công ty trong hơn 35 năm qua. Ngay từ khi bắt đầu, bà đã luôn đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ tuyển dụng những nhà khoa học có trình độ và kinh nghiệm nổi bật nhất trong ngành, mà họ còn là những người có tầm nhìn bao quát trong công việc và có tư duy độc đáo.

Ngày nay, chúng tôi có hơn 100 nhà khoa học đến từ khắp nơi trên thế giới, làm việc tại Viện Nghiên Cứu & Phát Triển có trụ sở ở hai quốc gia – Thụy Điển và Ireland.  Cùng nhau, họ hợp thành một đội ngũ đáng mơ ước với niềm đam mê mãnh liệt trong việc cải tiến sản phẩm và xây dựng một nền văn hóa nội bộ khiến cả thế giới phải ghen tị.

Việc đổi mới liên tục đòi hỏi chúng tôi phải không ngừng thử nghiệm, nhờ đó phòng Nghiên Cứu – Phát Triển có thể phát huy tư duy sáng tạo trong công việc của mình. Sở hữu một trung tâm nghiên cứu lâm sàng của riêng mình, Viện Nghiên Cứu Da Oriflame còn tạo điều kiện cho chúng tôi tiến hành những thử nghiệm độc đáo, mà hiếm cơ sở nào có thể đáp ứng được.

Ví dụ, nhóm nghiên cứu gần đây có ý tưởng đánh giá kết quả tổng hợp của các bộ sản phẩm chăm sóc da Oriflame – thay vì chỉ xem xét hiệu quả của từng sản phẩm. Họ phát hiện rằng quy trình chăm sóc da sẽ mang lại hiệu quả cao hơn gấp 7 lần so với việc sử dụng từng sản phẩm đơn lẻ. Nhờ đó, khách hàng của chúng tôi có thể nhận được hiệu quả chăm sóc da như mong muốn! Nói tóm lại phòng Nghiên Cứu – Phát Triển chính là nền tảng thiết yếu giúp hiện thực hóa những nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo nên những thay đổi tích cực và giúp nhiều người sở hữu cuộc sống tốt đẹp hơn

Bài viết từ: