Mẹo trang điểm lớp nền giúp xóa đi tuổi tác trên làn da

Càng có tuổi chúng ta càng khó tìm sản phẩm trang điểm giúp làn da trông đẹp tự nhiên và không tố cáo các nếp nhăn trên gương mặt. Vì thế cần lắm những bài vài viết chia sẻ các mẹo trang điểm cho làn da đang lão hóa như thế này đây!

Qua thời gian, làn da chúng ta tự nhiên sẽ thay đổi. Da trở nên mỏng hơn, khô hơn, hơi thô ráp hơn và giảm bớt độ căng mịn. Chuyện thường ấy mà! Khi tình trạng da thay đổi thì da sẽ có nhu cầu chăm sóc khác đi, có nghĩa là chúng ta cần điều chỉnh các sản phẩm làm đẹp của mình. Một số loại kem nền và kem che khuyết điểm bạn thường dùng sẽ không còn phù hợp nữa, ví dụ như các loại kem nền và phấn nền có độ che phủ dày hoặc tạo hiệu ứng mịn lì sẽ vô tình làm lộ rõ nếp nhăn và bề mặt da thô ráp. Làn da đang lão hóa rất cần được cấp ẩm dồi dào, vì thế hãy tìm các sản phẩm tạo lớp nền (kem lót, kem nền và kem che khuyết điểm) đáp ứng tiêu chí này nhé!

Bắt đầu với quy trình dưỡng da chống lão hóa
Làn da luôn cần được cấp ẩm, bất kể là trong tình trạng nào, nhưng đối với làn da đang lão hóa thì đây là bước thiết yếu trước khi trang điểm. Dưỡng da đúng cách sẽ giúp mang đến vẻ rạng rỡ tươi tắn và làm mờ các nếp nhăn, nhờ đó việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm dưỡng da được thiết kế cho làn da đang lão hóa, và hãy nghĩ đến các từ khóa "cấp ẩm”, “căng mịn” và “đàn hồi” khi đưa ra quyết định nhé.

img-1 How to achieve a natural and youthful base make-up for mature skin.jpg 

Kem lót trang điểm
Nếu bạn không thường dùng kem lót thì bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt đầu đấy! Kem lót giúp tạo lớp phủ láng mịn, lấp đầy lỗ chân lông và nếp nhăn, nhờ đó làn da đủ mịn màng cho các bước trang điểm tiếp theo. Công dụng này rất thích hợp với làn da đang lão hóa. Một gợi ý là kem lót dưỡng ẩm Giordani Gold Serum Boost Primer với công thức có bổ sung các thành phần chống lão hóa, serum prebiotic và Axit Hyaluronic. Sản phẩm giúp cấp ẩm mạnh mẽ để da láng mịn và trông rạng rỡ hơn.

img-2 How to achieve a natural and youthful base make-up for mature skin.jpg 

Kem nền dưỡng ẩm
Để lớp nền trông trẻ trung và đẹp tự nhiên, xin hãy tránh xa các sản phẩm có độ che phủ quá cao hay tạo hiệu ứng mịn lì, vì chúng sẽ “đặc tả” nếp nhăn trên gương mặt mất thôi. Thay vào đó, hãy chọn kem nền với kết cấu mỏng nhẹ, có thành phần dưỡng ẩm và độ che phủ vừa phải, có thể điều chỉnh. Vì dễ điều chỉnh nên bạn dễ dàng trang điểm tự nhiên, đồng thời các thành phần dưỡng ẩm sẽ mang đến vẻ rạng rỡ như ánh lên từ sâu bên trong.

img-3 How to achieve a natural and youthful base make-up for mature skin.jpg 

Kem che khuyết điểm có serum dưỡng da
Đối với những vùng da mắt bị khô, có quầng thâm và vết chân chim, việc chọn lựa kem che khuyết điểm khá là hóc búa! Bạn không muốn kem quá đặc vì dễ đọng cặn vào nếp nhăn, nhưng cũng cần đủ đặc để che phủ quầng thâm. Giải pháp an toàn chính là tìm các sản phẩm có thành phần chống lão hóa để vừa làm mờ quầng thâm vừa cấp ẩm và cải thiện các biểu hiện lão hóa da. Kem che khuyết điểm Giordani Gold Serum Boost Concealer đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả làm mờ quầng thâm, bọng mắt và dưỡng ẩm, giúp vùng da mắt của bạn trông tươi sáng và trẻ trung hơn.

img-4 How to achieve a natural and youthful base make-up for mature skin.jpg 

Điểm xuyết ánh nhũ rạng ngời!
Làn da đang lão hóa thường hay bị khô nên dễ xỉn màu và trông thiếu sức sống. Hãy để bước cuối cùng trong quy trình trang điểm của bạn là chút sắc hồng ánh nhũ của phấn ngọc trai Serum Infused Pearls. Từng viên phấn được “tẩm ướp” với các loại vitamin và dầu dưỡng da tự nhiên để giúp bạn cải thiện ba dấu hiệu lão hóa da – da xỉn màu, thô ráp và không đều màu. Một vài đường cọ thôi sẽ mang đến làn da mềm mịn và rạng rỡ.

img-5 How to achieve a natural and youthful base make-up for mature skin.jpg
Bài viết từ: