Dinh Dưỡng Hoàn Thiện Bởi Khoa Học

Cùng khám phá trung tâm nghiên cứu y khoa Igelösa, nơi những nhà khoa học hàng đầu đang làm việc với trọn niềm đam mê của mình để tìm ra những đột phá khoa học tuyệt vời nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe con người. Giúp mọi người trên toàn thế giới có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Giáo sư Stig Steen chính là người nghiên cứu công thức đằng sau sản phẩm bán chạy nhất của Oriflame – Wellness Natural Balance Shake. Nhiều thập kỷ là một bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tim và phổi, ông đã tích lũy cho mình những kiến thức quan trọng về chế độ ăn uống cân bằng và tự nhiên cho sự hồi phục của những bệnh nhân.

 

“Mọi người nghĩ rằng Bác sĩ phẫu thuật không biết gì về dinh dưỡng. Nhưng chúng tôi biết rõ tất cả những gì mà một cơ thể con người cần.”
-Stig Steen, MD PhD

 

Chính khả năng chuyên môn sâu rộng này đã dẫn đến sự ra đời Viện Nghiên Cứu Khoa Học Và Đời Sống Igelösa.

Ẩn mình trong các trang trại của Skåne, miền nam Thụy Điển, Viện Nghiên Cứu Igelösa được thế giới công nhận là trung tâm của sự đổi mới và thường xuyên được các nhà khoa học, bác sĩ và nhà nghiên cứu đến từ nhiều bệnh viện và tổ chức nổi tiếng nhất thế giới như: Đại Học Y Harvard. Viện cũng có mối quan hệ chặt chẽ với Đại học Lund - một học viện nổi tiếng thế giới, nơi nghiên cứu về tầm quan trọng của dinh dưỡng và lối sống.

TẠI SAO NGHIÊN CỨU VỀ DINH DƯỠNG?
Giáo sư Stig Steen và nhóm của ông cùng nhau tập trung vào phát triển các phương pháp lâm sàng mới và đổi mới trong cấy ghép nội tạng, hồi sức tim phổi và phòng ngừa những bệnh liên quan đến lối sống. Một trong những phần quan trọng trong công việc của họ là nghiên cứu về dinh dưỡng. Và kể từ khi thành lập năm 1997, viện Igelösa đã chuyên về nghiên cứu dinh dưỡng.

 

“Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu về dinh dưỡng vì chúng tôi thấy được nhu cầu dinh dưỡng của những bệnh nhân đang chờ cấy ghép nội tạng mới.”
-Ådne Steen, CEO Igelösa

 

Trong nhiều năm làm việc, rõ ràng rằng với kiến thức và kinh nghiệm của ông Stig Steen, đã giúp nhiều bệnh nhân khỏe mạnh và có một cuộc sống vui vẻ hơn. Cũng chính vì thế, ông và những người trong Igelösa đã cùng nhau xây nên một nhà bếp và một phòng nghiên cứu sinh lý con người để cùng nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm thành công công thức sản phẩm Natural Balance Shake đầu tiên. Minh chứng cho sự gắn kết lâu dài giữa viện Igelösa và Wellness Oriflame.

Ngày nay thì Natural Balance Shakes đã là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được yêu thích đến 47 quốc gia. Thành tựu đáng kinh ngạc này chính là chí hướng chung của giáo sư và Wellness Oriflame để cùng nhau mang đến sự thay đổi tích cực cho sức khỏe nhân loại thông qua một chế độ dinh dưỡng hợp lý được sáng tạo từ thiên nhiên và hoàn thiện bởi khoa học tiên tiến.

Bài viết từ: