Tại sao là quy trình Wellness

Cơ thể của chúng ta đôi khi cũng rất hay dỗi hờn, có lúc rất năng động, có lúc lại trầm lặng. Cũng như chế độ ăn uống hằng ngày, có ngày chúng ta ăn rất nhiều rau củ nhưng có hôm lại chỉ tiêu thụ toàn chất béo. Bất kể là sự thay đổi như thế nào, điều cần thiết nhất vẫn là một cảm giác tuyệt vời và một sức khỏe tốt có đúng không?

Đó là lý do vì sao quy trình Wellness ABC ra đời. Giúp bạn đơn giản hóa các thói quen lành mạnh thành thói quen mỗi ngày của bạn. Quy trình Wellness ABC dễ thực hiện và dễ nhớ cũng như việc đánh vần A, B, C vậy.

A -ACTIVATE: KÍCH HOẠT
KÍCH HOẠT một ngày khỏe mạnh bằng cách bổ sung các vitamin, khoáng chất và các axit béo Omega 3 giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.

B- BUILD: XÂY DỰNG
XÂY DỰNG hệ thống phòng thủ, bảo vệ cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách bổ sung đầy đủ đạm, chất xơ và chất chống oxy hóa.

C- CUSTOMIZE: ĐIỀU CHỈNH
ĐIỀU CHỈNH quy trình Wellness phù hợp với lối sống của bạn. Một thanh bánh ăn nhẹ Wellness bar giúp bạn thỏa mãn cơn đói và cảm thấy hài lòng. Hay hỗ trợ mái tóc đẹp và bộ móng chắc khỏe với thực phẩm bổ sung dưỡng chất tốt cho tóc và móng.